[TH - THCS] - RỘN RÀNG LỄ HỘI TRUNG THU TẠI NGÔI NHÀ SAKURA-OLYMPIA

Ngày đăng: 23/11/2023

Vui tươi, sôi động, ấm áp và náo nhiệt chính là những ấn tượng đặc biệt của Ngày hội Trăng rằm 2023 diễn ra trên toàn hệ thống Sakura - Olympia. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà SO mong muốn dành tặng các bạn học sinh với hi vọng các bạn sẽ có một mùa Tết đoàn viên thật đẹp, vui vẻ bên ba mẹ, thầy cô và bạn bè; đồng thời giúp các SOers thêm hiểu và yêu mến những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Với những điệu nhạc sôi động, động tác uyển chuyển trong các tiết mục văn nghệ cùng "Chú Cuội - chị Hằng", làm mâm ngũ quả, làm bánh Trung thu,...do chính các bạn "làm chủ sân khấu" đã làm cho thầy cô không khỏi trầm trồ. Đặc biệt, sự xuất hiện của những chú lân, ông Địa càng khiến các bạn học sinh hò reo thích thú hơn cả.

Hôm nay vui thật vui khi từ Mầm non đến THPT đều được tận hưởng mùa Trung thu ý nghĩa và ấm áp bên bạn bè và thầy cô. Hơn thế, các bạn lại có thêm bài học về văn hóa, nâng cao tinh thần học tập sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân trong mọi phong trào.

Hãy cùng ngắm lại một mùa trăng vẹn tròn và đầy yêu thương của các SOers qua những khoảnh khắc dưới đây!