[14/01/2023] RỰC RỠ SẮC XUÂN VỚI LỄ HỘI TẾT FESTIVAL 2023

Ngày đăng: 03/03/2023

Sáng 14/01, lễ hội mùa xuân trường Sakura - Olympia đã chính thức khai hội trong không khí tưng bừng. Hòa vào không gian lung linh ngập tràn sắc màu, các bạn học sinh đã có màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đẹp mắt. Lễ hội vui không kể xiết với biết bao hoạt động sôi nổi: chương trình biểu diễn Learning Journey, chương trình Triển lãm Nghệ thuật, chương trình Trải nghiệm ẩm thực và Hội chợ Xuân.

🌺 Đặc biệt, các gian hàng với những sản phẩm độc đáo: khung tranh, túi vải, chậu cây, bao lì xì, những món ăn ngày Tết… do chính các bạn cùng các thầy cô trường SO sáng tạo thu hút đông đảo các “du khách” – các quý phụ huynh tham quan và ủng hộ.
Hi vọng lễ hội này sẽ giúp các bạn học sinh hiểu thêm về văn hóa của ngày Tết cổ truyền của Việt Nam và cũng là dịp để gia đình gắn kết và sum vầy với nhau nhiều hơn.

Mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng Sakura - Olympia nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ hội mùa xuân này nhé!