TRƯỜNG MẦM NON SAKURA - OLYMPIA

TRƯỜNG MẦM NON SAKURA - OLYMPIA

Ngày đăng: 14/01/2021

1. Giới thiệu chung về trường Mầm non Sakura:

Trường mầm non Sakura (Đà Nẵng) áp dụng mô hình giáo dục Nhật Bản, giúp trẻ hình thành những thói quen tốt, có những kỹ năng sống đơn giản cần thiết, và có nền tảng về ngôn ngữ tiếng Việt và Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ Mầm non tại Sakura - Olympia được chú trọng đến dinh dưỡng và thể lực thông qua chương trình Dinh dưỡng và Thể chất Nhật Bản. 

2. Chương trình học:

Chương trình học của Nhà trường được lồng ghép các phương pháp dạy trẻ Nhật Bản và áp dụng trong các bài học và hoạt động. Đồng thời, trẻ Mầm non được rèn luyện kỹ năng thông qua các sự kiện, các chương trình dã ngoại, các hoạt động giáo dục kỹ năng sống,…

3. Tỉ lệ sĩ số lớp học:

Với tỉ lệ sĩ số học sinh trên giáo viên thấp, từ 4-8 trẻ/ giáo viên, công tác chăm lo và dạy dỗ tới từng trẻ luôn được ưu tiên chú trọng. Ngoài giáo viên đứng lớp, học sinh được học riêng lẻ với các giáo viên bộ môn, từ đó giáo viên sẽ theo sát năng lực, sức khoẻ, ngôn ngữ, các kỹ năng của từng học sinh để đưa ra mục tiêu dạy học. 

4. Hình thành 10 thói quen tốt:

Chúng tôi tin rằng “gieo tính cách, gặt số phận”, và giai đoạn mầm non và tiểu học chính là khoảng thời gian “vàng” để nuôi dưỡng và phát triển những giá trị và tính cách tốt đẹp – điều này sẽ trở thành tính cách, nếp sống theo trẻ trong suốt cả cuộc đời sau này. Vì vậy thông qua các chương trình học, hoạt động hằng ngày, những chuyến dã ngoại và sự kiện học sinh Sakura- Olympia được dạy dỗ, nuôi dưỡng và rèn luyện thường xuyên những thói quen tốt.

5. Chương trình đọc sách: 

Xây dựng niềm yêu thích, thói quen và phát triển kỹ năng đọc sách là một trong những chương trình trọng điểm và ưu tiên hàng đầu tại trường Sakura- Olympia. Các chương trình đọc sách được xây dựng cho các lứa tuổi còn rất nhỏ từ 18 tháng. Nhà trường đưa ra mục tiêu là trẻ, học sinh thích, say mê với sách, thích tìm đến thư viện, thích đọc sách mọi nơi và thích sách hơn các thiết bị điện tử. Từ đó, hướng dẫn học sinh có khả năng tự tìm kiến thức thông qua sách.  Nhà trường cũng có chương trình huấn luyện để học sinh có khả năng hùng biện và MC để có cơ hội biểu đạt, chia sẻ kiến thức có được từ việc đọc sách.

6. Chương trình dinh dưỡng: 

Chương trình Dinh dưỡng, Hệ thống Bếp một chiều, Thực phẩm sạch an toàn An Phú Farm.

Hàng tuần Nhà trường sẽ gửi thông tin thực đơn đầy đủ cho ba mẹ và cam kết nguyên liệu các bé ăn lấy 100% từ An Phú Farm. Nhà trường có bộ phận Y Tế hàng bữa đều lưu mẫu tất cả các món ăn và thực hiện xét nghiệm ngẫu nhiên liên tục để đảm bảo về chất lượng. Quy trình bếp bán trú cũng thực hiện vô cùng sắt sao, nghiêm ngặt. 

7. Chương trình giáo dục thể chất 

 

MẦM NON Khác

HÌNH THÀNH 10 THÓI QUEN TỐT

Chúng tôi tin rằng “gieo tính cách, gặt số phận”, và giai đoạn mầm non và tiểu h…
Xem thêm

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

Nhà trường chú trọng việc phát triển kỹ năng sống, tư duy và kỹ năng thế kỷ 21 t…
Xem thêm

HÌNH THÀNH THÓI QUEN YÊU THÍCH ĐỌC SÁCH

Xây dựng niềm yêu thích, thói quen và phát triển kỹ năng đọc sách là một trong n…
Xem thêm