NHÀ GIÁO PHAN THU HẰNG-Trường Sakura - Olympia

HỘI ĐỒNG GD VÀ BAN CỐ VẤN

NHÀ GIÁO PHAN THU HẰNG

Hiệu phó chuyên môn Mầm non Sakura
“Về nhà” là cảm giác cô Phan Hằng chia sẻ khi quay trở lại với công việc là một nhà Giáo dục - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non tại Sakura - Olympia. Cô từng bảo, giáo dục như đi sâu vào máu thịt của mình bởi tình yêu cô dành cho trẻ lớn đến mức có thể đi suốt cuộc đời mình được.
Có rất nhiều điểm chung mà cô Hằng gặp tại SO, đó là trái tim hướng tới trẻ, lòng trắc ẩn về tương lai của thế hệ trẻ, giáo dục trẻ từ kỹ năng, nhân cách.
Cô Phan Hằng từng có rất nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật, cô tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Mầm non Nhật Bản, và cũng từng đưa mô hình Giáo dục Nhật Bản về Đà Nẵng. Tại SO, cô mong muốn được đồng hành để cùng tập thể giáo viên đưa "tinh thần Nhật Bản”trong mọi bài học, mọi hoạt động của trẻ, gắn với chương trình 10 thói quen, đồng thời truyền những năng lượng tích cực tới từng học sinh.