TIẾN SỸ ĐỖ VĂN TUẤN-Trường Sakura - Olympia

HỘI ĐỒNG GD VÀ BAN CỐ VẤN

TIẾN SỸ ĐỖ VĂN TUẤN

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Sakura - Olympia
Cùng chung định hướng và mục tiêu Giáo dục với Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh Đào, Tiến sỹ Đỗ Văn Tuấn đã đi cùng Sakura - Olympia từ ngày đặt những viên gạch đầu tiên.
Tiến sỹ Đỗ Văn Tuấn từng là một trong những chuyên gia về Giáo dục STEM đầu tiên được đào tạo bởi Đại học Carnegie Melon (Mỹ) đưa khái niệm STEM phổ biến tại Việt Nam và đào tạo giáo viên STEM tại nhiều tỉnh thành toàn quốc.
Trở về Việt Nam sau nhiều năm tiếp xúc các nền Giáo dục và văn hoá tiên tiến bậc nhất thế giới như Phần Lan, Nhật Bản, Mỹ, Canada,… Tiến sỹ Đỗ Văn Tuấn luôn tâm niệm sứ mệnh về một sự thay đổi trong Giáo dục đi từ cốt lỗi nhân cách và tri thức của trẻ nhỏ, đồng thời áp dụng lối Gíao dục kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh Việt Nam.