HỢP TÁC CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT TAKASAGO

HỢP TÁC CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT TAKASAGO

Ngày đăng: 25/02/2021

 Tập đoàn Takasago (Nhật Bản) vừa tiến hành ký kết hợp tác đào tạo theo phương pháp Nhật Bản và chuyển giao chương trình giáo dục thể chất với Trường Sakura – Olympia, Đà Nẵng vào lúc 09h00 sáng ngày 6/6/2017, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Mở đầu buổi làm việc, bà Hiroko Shinozuka- Tổng giám đốc CMS Word, phó chủ tịch tập đoàn Takasago bày tỏ lòng cảm kích trước sự tiếp đón chu đáo của lãnh đạo nhà trường, sau đó đại diện Takasago và Hiroko giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của Takasago cũng những phương pháp giáo dục thể chất được xem là thế mạnh của trường.  Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Takasago từng bước hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình, tích cực quảng bá và ký kết các hợp tác giáo dục quốc tế nhằm đưa giáo dục Nhật Bản đến với tất cả trẻ em trên toàn thế giới. Và việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này với Sakura – Olympia đối với bà là một vinh dự vô cùng to lớn, bà rất hi vọng quá trình hợp tác, chuyển giao được tiến hành thuận lợi.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Trường Sakura – Olympia bà Nguyễn Thị Anh Đào cũng rất lấy làm hân hạnh khi được hợp tác cùng với Takasago. Bà chia sẻ về mục tiêu phát triển và sứ mệnh của Trường Sakura – Olympia trong vấn đề đào tạo thế hệ trẻ và lý tưởng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung.

Nội dung bản ghi chú hợp tác chú trọng đến các nội dung cơ bản về vấn đề đào tạo và chuyển giao chương trình giữa hai bên. Cụ thể hai bên sẽ tiến hành trao đổi các tài liệu, phương pháp liên quan và Takasago sẽ đưa chuyên gia sang tập huấn cho giáo viên tại Sakura và giáo viên Sakura cũng sẽ có những đợt thực tập trực tiếp tại Nhật Bản mỗi năm 3 đợt. Đặc biệt, trong quá trình chuyển giao vấn đề giao lưu, quảng bá văn hóa giữa hai bên được diễn ra liên tục.

Với những nội dung thiết thực sẽ được thực hiện sau khi bản ghi chú về hợp tác được ký kết, phương pháp giáo dục thể chất Nhật Bản.

HỢP TÁC GIÁO DỤC NHẬT BẢN Ở HỆ MẦM NON Khác

ĐÀO TẠO THỰC NGHIỆM CÙNG AZALEE GROUP - NHẬT BẢN

Sáng ngày 21/10/2021, giáo viên MN trường Sakura - Olympia đã có buổi đào tạo th…
Xem thêm

TRAO ĐỔI VÀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN GIỮA TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA VÀ TẬP ĐOÀN YAMAMOMO

[Sakura-Olympia] Vào sáng ngày 7/11/2018 trường Sakura- Olympia Đà Nẵng đã có bu…
Xem thêm

TỌA ĐÀM VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC NHẬT BẢN VỚI TỔ CHỨC YAMAMOMO

[Trường Sakura – Olympia]- Vào sáng ngày 27 /10/2017 với Trường Sakura – Olympia…
Xem thêm