HỌC SINH SAKURA-OLYMPIA NHẬN GIẢI THƯỞNG CUỘC THI FIRST LEGO LEAGUE (STEM ROBOTIC)

Ngày đăng: 21/05/2021

Tháng 01/2021, học sinh khối Tiểu học lớp 3 (Venus) và lớp 4 (Earth) của trường Sakura-Olympia đã tham dự cuộc thi First Lego League (FLL). Đây là một cuộc thi hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên tìm hiểu về Khoa học và Công nghệ trong tinh thần thể thao - là sự kiện lớn toàn cầu được khởi xướng và tổ chức bởi FIRST và LEGO Group.
Tuy thời gian chuẩn bị và luyện tập cho cuộc thi không nhiều, các bạn thí sinh SO cũng lần đầu tiên tham dự với tinh thần hết sức thoải mái, không áp lực. Nhà trường cũng mong muốn các bạn có một sân chơi lành mạnh để có cơ hội sáng tạo, hoàn toàn không đặt vấn đề thành tích. Cảm ơn thầy Tùng đã đồng hành và đóng vai trò hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các bạn học sinh. Tất cả bài dự thi đều được các bạn học sinh tự thực hiện 100% từ khâu lập trình, lên ý tưởng thuyết trình, tư duy sáng tạo…
Xin chúc mừng 03 đội thi của chúng ta đã chiếm trọn giải xuất sắc nhất ở 03 hạng mục, cụ thể như sau:
Đội SO-01: Mô hình xuất sắc
Đội SO-02: Giải pháp xuất sắc
Đội SO-03: Lập trình xuất sắc
Nhà trường và các thầy cô rất tự hào về các em, một lần nữa xin chúc mừng các em vì sự cố gắng và tinh thần này!