TẬP HUẤN GVCBNV VỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ TRAO ĐỔI CÔNG VIỆC

Ngày đăng: 06/12/2021

“Lấy con người làm gốc” là trọng tâm trong xây dựng văn hóa làm việc tại trường SO. Nhà trường luôn coi trọng yếu tố con người từ khâu tuyển dụng, bố trí, sắp xếp nhân sự phù hợp.

Đặc biệt, Nhà trường đã xây dựng tài liệu: Quy định về văn hóa ứng xử và trao đổi công việc tại trường Sakura – Olympia.

Việc đưa ra các quy định về VHUX và trao đổi công việc giúp các thành viên tự động điều chỉnh hành vi và cách thức giao tiếp tại môi trường làm việc một cách đúng đắn và hợp lý.

Khi đó, mọi người sẽ cảm thấy được tôn trọng và nhanh chóng tạo dựng mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, gắn bó hơn trong công việc.

Điều này không chỉ mang đến sự hào hứng và động lực làm việc cho tất cả thành viên, mà còn góp phần làm nên tác phong chuyên nghiệp và bản sắc độc đáo.

Ảnh: GVMN tham gia buổi tập huấn về VHUX và trao đổi công việc tại trường Sakura - Olympia ngày 2/12/2021

Trường Sakura - Olympia