TỔ CHỨC SÁT HẠCH NĂNG LỰC TIẾNG ANH TOÀN BỘ GVCBNV TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA

Ngày đăng: 27/11/2021

Chiều ngày 26/11/2021, Trường Sakura - Olympia đã tổ chức thành công, nghiêm túc “Kỳ sát hạch năng lực Tiếng Anh” cho toàn bộ GVCBNV đang làm việc tại nhà trường.

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng Tiếng Anh thành thạo là một trong những kỹ năng quan trọng của các giáo viên, cán bộ, nhân viên làm việc tại đây.

Để đánh giá chính xác trình độ Tiếng Anh cũng như nâng cao năng lực ngoại ngữ của GVCBNV, Ban lãnh đạo và Bộ phận Quốc tế (International Department) đã tiến hành các bài kiểm tra đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh cho GVCBNV một cách nghiêm túc. Dựa trên kết quả sát hạch, Nhà trường sẽ tiến hành xây dựng định hướng và chương trình đào tạo cho từng bộ phận để nâng cao chất lượng cho đội ngũ nhà trường.
Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi sát hạch định kỳ năm nay:

TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA