[MN] - THEO CHÂN CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SAKURA ĐẾN VỚI AN RETREAT - HỘI AN

Ngày đăng: 17/04/2023

Hôm nay, các SOers khối lớp Fuji, Yuri, Himawari đã cùng nhau cháy hết mình với các hoạt động, tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc đầu mùa hè năng động tại An Retreat - Hội An.

Ngay từ sớm các thiên thần nhỏ đã được ba mẹ chuẩn bị những hộp cơm bento vô cùng dễ thương, đủ màu sắc, được trang trí rất công phu và vô cùng phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Hành trang đã sẵn sàng các SOers nhí bước vào các hoạt động thú vị tại vùng đất xinh đẹp thuộc thành phố Hội An.

Các bạn nhỏ đã có những giờ vui chơi rất sảng khoái khi được gần gũi với thiên nhiên và được trải nghiệm những hoạt động mới lạ như kéo cá, làm mắm, chăm sóc vật nuôi,...cùng các thầy cô. Đặc biệt, những trò chơi vận động đa dạng còn giúp các con rèn luyện thể lực, trí tuệ, sự khéo léo, nhịp nhàng, nhanh trí cùng khả năng hoạt động tập thể và sự gắn kết của tình bạn.

Tại Sakura - Olympia, những chuyến dã ngoại là lúc các con thể hiện ra những thói quen tốt đã được rèn luyện mỗi ngày như “tự lập” trong việc chuẩn bị đồ dùng đi dã ngoại, “lễ phép” chào hỏi mọi người trên chuyến đi, “tự tin” thể hiện và đưa ra quan điểm của bản thân mình, kĩ năng “tự vệ” cho bản thân, “giữ an toàn” khi ngồi trên xe khi di chuyển, “hợp tác và phối hợp” cùng các bạn trong chuyến đi của mình, nâng cao tinh thần “trách nhiệm”.

Chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của mỗi thiên thần nhỏ trong suốt quá trình học tập tại Sakura - Olympia!

Cùng xem lại những hình ảnh trong chuyến dã ngoại nhé!