BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 06/07/2021

Lễ bế giảng năm học 2020-2021 với chủ đề “Tự tin SOer trong bối cảnh covid” đã được tổ chức theo cách vô cùng đặc biệt.


Lời đầu tiên, xin chúc mừng thầy cô và các em học sinh đã hoàn thành năm học 2020-2021. Vậy là một năm học nữa lại trôi qua. Một năm gặt hái được nhiều thành công đi kèm với những thử thách, khó khăn.

Nhà trường rất vui mừng vì đã đón nhận thêm nhiều em học sinh mới, nhiều thầy cô mới giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nhà trường cũng đã tổ chức được rất nhiều sự kiện bổ ích thiết thực giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng, kiến thức, đồng thời kết nối thầy cô với học sinh, phụ huynh và Nhà trường.

Sự bùng nổ trở lại của đại dịch Covid-19 tuy có ảnh hưởng ít nhiều tới việc giảng dạy và học tập nhưng thầy cô và các em học sinh luôn có sự thích ứng nhanh và đạt hiệu quả. Cảm ơn các em học sinh và Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với trường Sakura-Olympia.

Với mong muốn lưu giữ được kỷ niệm cho các em học sinh cũng như để năm học 2020-2021 được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất, thầy cô nhà trường đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng và quyết định tổ chức buổi lễ Bế Giảng đặc biệt này.

Phụ huynh và học sinh được hẹn tới trường theo từng khung giờ riêng biệt nhằm đảm bảo giãn cách và thực hiện đúng tiêu chuẩn 5K theo quy định của Bộ y tế. Dù vậy, các em học sinh vẫn vô cùng háo hức và vui vẻ khi được tới dự lễ Bế giảng. Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm khó quên được với các em.

LỄ HỘI - SỰ KIỆN Khác

BIỂU DIỄN ÂM NHẠC "NHỮNG NGÓN TAY XINH"

Những ngón tay xinh - Chương trình biểu diễn âm nhạc khối Tiểu học được tổ chức…
Xem thêm

NGÀY VUI CHƠI CỦA BÉ - KHỐI MẦM NON

Có gì đặc biệt mà "NGÀY VUI CHƠI CỦA BÉ” tại Sakura-Olympia lại khiến cho các bạ…
Xem thêm

SINH NHẬT THÁNG 3.2021

Thứ sáu vừa rồi ngày 26/03, trường Sakura – Olympia tổ chức “Sinh nhật tháng” ch…
Xem thêm