Trang chủ-Trường Sakura - Olympia

Hợp tác quốc tế

Xem tất cả

TRAO ĐỔI VÀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN GIỮA TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA VÀ TẬP ĐOÀN YAMAMOM…

[Sakura-Olympia] Vào sáng ngày 7/11/2018 trường Sakura- Olympia Đà Nẵng đã có bu…
Xem thêm

ĐÀO TẠO THỰC NGHIỆM CÙNG AZALEE GROUP - NHẬT BẢN

Sáng ngày 21/10/2021, giáo viên MN trường Sakura - Olympia đã có buổi đào tạo th…
Xem thêm

TRAO ĐỔI VÀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN GIỮA TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA…

[Sakura-Olympia] Vào sáng ngày 7/11/2018 trường Sakura- Olympia Đà Nẵng đã có bu…
Xem thêm

PHỤ HUYNH NÓI VỀ SO

Xem tất cả

Cao Nhũ My

Đứa lớn nhà mình học được hơn nửa năm, mình thấy rất ok. Ngoài giờ tiếng Anh thì cô dạy hội hoạ, thầy dạy thể dục, thầy dạy âm nhạc đều là giáo viên nước ngoài. Nói chung con mình học hơn nửa năm (mới chuyển từ trường công lập sang) hiện đang học lớp Himawari (lớp lớn) mà mình thấy về tiếng Anh tốt hẳn. Dự kiến sang năm sẽ cho bé thứ 2 theo học.

Hiền Thái

Con mình đang học mầm non ở Sakura- Olympia. Trường tốt lắm. Giáo viên tận tâm. Hoạt động nhiều. Đồ ăn thì ở Anphu farm. Nói chung cảm nhận của mình là quá tuyệt vời. Bé mình lúc đi học là thuộc dạng khó, mà chưa đến 1 tuần là thích nghi rồi. Sân chơi rộng thoát, còn có cả bể bơi.

Huyền Briana

Cảm nhận về ngôi trường qua con yêu của mình ạ. Về hỏi con là con có thích đi học không? Dạ có, con rất muốn đi học vì trên lớp có thầy cô thương con lắm, mấy bạn vui ghê luôn mẹ à. Ở lớp có nhiều cái hay lắm, bạn nhỏ nhà mình mới vào lớp 1 ạ. Nghe con sáng sớm dậy vui vẻ đi học, chiều về vui vẻ ôm mẹ, thế là hạnh phúc nhất rồi ạ, cảm ơn trường Sakura- Olympia đã cho các con 1 môi trường học hoàn thiện ạ.

Hà Nai Ly

Là một người mẹ kĩ tính và luôn tìm kiếm một ngôi trường mà con luôn cảm thấy hạnh phúc sau những ngày tan trường, Sakura - Olympia thật sự đã đang làm những người mẹ có cùng suy nghĩ như mình không hề thất vọng. Chúc Sakura - Olympia sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa với điểm 10 cho chất lượng như vậy nhé.

Nguyễn Lê Hồng Uyên

Mình thấy Sakura -Olympia rất tốt luôn. Con mình đang học ở đây, mỗi ngày đều có học tiếng Anh của thầy giáo bản ngữ, và thêm giờ PE thể chất thầy Philipine và giờ Mỹ Thuật cô giáo người Úc.

Thảo Nguyên

Điều mà mình biết ơn nhất ở môi trường SO là con mình học hỏi được rất nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực, giúp mình an tâm để không phải băn khoăn lựa chọn nơi học thêm cho con, vừa tốn thời gian lẫn công sức của phụ huynh. Đặc biệt là môn Anh Văn, là điều mình coi trọng nhất khi chọn trường cho con.

Hiền Mai

Ngôi trường thân thiện, tiện nghi luôn tạo cho trẻ cảm giác thích thú khi đến trường. Quá tuyệt!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 - HỆ CHẤT LƯỢNG ĐẶC BIỆT

[THPT SAKURA-OLYMPIA] THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 - HỆ CHẤT LƯỢNG ĐẶC BIỆT
Xem thêm

NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TUYỂN SINH