Trang chủ-Trường Sakura - Olympia

PHỤ HUYNH NÓI VỀ SO

Xem tất cả

Nguyễn Thị Phương Thảo

Ngày hôm nay mình đã có một ngày được quan sát quá trình học của các bạn, được hoà cùng không khí học sôi nổi và các trò chơi vận động hằng ngày của lớp. Mình thấy thích thật ý. Bé nhà mình còn nói với mình "Con chưa mệt và con muốn chơi nữa". Mình nghĩ nhà trường đã rất thiết thực khi tổ chức các buổi offline như thế này, để phụ huynh nắm bắt được việc học của các con, cùng các con đồng hành trong việc nuôi dạy và phát triển. Mình mong rằng phía Nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động như thế này nữa để ba mẹ được đồng hành cùng các con trong năm cuối khoá này. - Lời chia sẻ sau buổi dự giờ -

An Nguyen

Mình cảm ơn Nhà trường và các cô rất nhiều. Được tận mắt chứng kiến sinh hoạt và học tập của các con, biết các con được vui đùa cùng các bạn vui vẻ như vậy mình và gia đình rất an tâm. Hơn hết, ba mẹ được cơ hội chơi cùng các con, được gắn kết hơn, không còn gì bằng. Bé nhà mình rất háo hức đến ngày hôm nay, bản thân mình bình thường là người bận rộn công việc nhưng nghe có hoạt động này hay quá nên cũng cố gắng sắp xếp công việc để được tham gia cùng con. Nếu được mong nhà trường tổ chức nhiều ngày như thế này nữa thì tốt quá ạ. - Lời chia sẻ sau buổi dự giờ -

Trần Thái Thuận

Mình thấy ở Sakura - Olympia các con học vui lắm. Các con học tương tác tự tin và rất hào hứng; với tinh thần học và chơi như vậy sẽ làm các con năng động và tự tin hơn. Giờ ăn của con mình thấy con ăn được nhiều và đa dạng hơn ở nhà. Mình mong các cô sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động để các con phát triển tốt về trí tuệ và thể chất. Cảm ơn các cô rất nhiều ạ!

Cao Nhũ My

Đứa lớn nhà mình học được hơn nửa năm, mình thấy rất ok. Ngoài giờ tiếng Anh thì cô dạy hội hoạ, thầy dạy thể dục, thầy dạy âm nhạc đều là giáo viên nước ngoài. Nói chung con mình học hơn nửa năm (mới chuyển từ trường công lập sang) hiện đang học lớp Himawari (lớp lớn) mà mình thấy về tiếng Anh tốt hẳn. Dự kiến sang năm sẽ cho bé thứ 2 theo học.

Hiền Thái

Con mình đang học mầm non ở Sakura- Olympia. Trường tốt lắm. Giáo viên tận tâm. Hoạt động nhiều. Đồ ăn thì ở Anphu farm. Nói chung cảm nhận của mình là quá tuyệt vời. Bé mình lúc đi học là thuộc dạng khó, mà chưa đến 1 tuần là thích nghi rồi. Sân chơi rộng thoát, còn có cả bể bơi.

Huyền Briana

Cảm nhận về ngôi trường qua con yêu của mình ạ. Về hỏi con là con có thích đi học không? Dạ có, con rất muốn đi học vì trên lớp có thầy cô thương con lắm, mấy bạn vui ghê luôn mẹ à. Ở lớp có nhiều cái hay lắm, bạn nhỏ nhà mình mới vào lớp 1 ạ. Nghe con sáng sớm dậy vui vẻ đi học, chiều về vui vẻ ôm mẹ, thế là hạnh phúc nhất rồi ạ, cảm ơn trường Sakura- Olympia đã cho các con 1 môi trường học hoàn thiện ạ.

Hà Nai Ly

Là một người mẹ kĩ tính và luôn tìm kiếm một ngôi trường mà con luôn cảm thấy hạnh phúc sau những ngày tan trường, Sakura - Olympia thật sự đã đang làm những người mẹ có cùng suy nghĩ như mình không hề thất vọng. Chúc Sakura - Olympia sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa với điểm 10 cho chất lượng như vậy nhé.

Nguyễn Lê Hồng Uyên

Mình thấy Sakura -Olympia rất tốt luôn. Con mình đang học ở đây, mỗi ngày đều có học tiếng Anh của thầy giáo bản ngữ, và thêm giờ PE thể chất thầy Philipine và giờ Mỹ Thuật cô giáo người Úc.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BẬC MẦM NON

Chương trình Mầm non Song ngữ dành cho trẻ từ 18 tháng với ưu đãi 20% học phí.
Xem thêm

NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TUYỂN SINH