PHỤ HUYNH NÓI VỀ SO-Trường Sakura - Olympia

PHỤ HUYNH NÓI VỀ SO

Cao Nhũ My

Đứa lớn nhà mình học được hơn nửa năm, mình thấy rất ok. Ngoài giờ tiếng Anh thì cô dạy hội hoạ, thầy dạy thể dục, thầy dạy âm nhạc đều là giáo viên nước ngoài. Nói chung con mình học hơn nửa năm (mới chuyển từ trường công lập sang) hiện đang học lớp Himawari (lớp lớn) mà mình thấy về tiếng Anh tốt hẳn. Dự kiến sang năm sẽ cho bé thứ 2 theo học.

Hiền Thái

Con mình đang học mầm non ở Sakura- Olympia. Trường tốt lắm. Giáo viên tận tâm. Hoạt động nhiều. Đồ ăn thì ở Anphu farm. Nói chung cảm nhận của mình là quá tuyệt vời. Bé mình lúc đi học là thuộc dạng khó, mà chưa đến 1 tuần là thích nghi rồi. Sân chơi rộng thoát, còn có cả bể bơi.

Huyền Briana

Cảm nhận về ngôi trường qua con yêu của mình ạ. Về hỏi con là con có thích đi học không? Dạ có, con rất muốn đi học vì trên lớp có thầy cô thương con lắm, mấy bạn vui ghê luôn mẹ à. Ở lớp có nhiều cái hay lắm, bạn nhỏ nhà mình mới vào lớp 1 ạ. Nghe con sáng sớm dậy vui vẻ đi học, chiều về vui vẻ ôm mẹ, thế là hạnh phúc nhất rồi ạ, cảm ơn trường Sakura- Olympia đã cho các con 1 môi trường học hoàn thiện ạ.

Hà Nai Ly

Là một người mẹ kĩ tính và luôn tìm kiếm một ngôi trường mà con luôn cảm thấy hạnh phúc sau những ngày tan trường, Sakura - Olympia thật sự đã đang làm những người mẹ có cùng suy nghĩ như mình không hề thất vọng. Chúc Sakura - Olympia sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa với điểm 10 cho chất lượng như vậy nhé.

Nguyễn Lê Hồng Uyên

Mình thấy Sakura -Olympia rất tốt luôn. Con mình đang học ở đây, mỗi ngày đều có học tiếng Anh của thầy giáo bản ngữ, và thêm giờ PE thể chất thầy Philipine và giờ Mỹ Thuật cô giáo người Úc.

Nguyễn Thị Diệu Thúy

Con trai mình là 1 trong những bạn đầu tiên đăng ký học khi trường mới thành lập. Tiêu chí chọn trường của mình lúc quyết định chọn trường Sakura- Olympia cho con học: 1. Quan điểm giáo dục giống mình 2. Giáo trình Tiếng Việt , Toán nhẹ nhàng, thực tiễn không tập khuôn. 3. Giáo viên không áp đặt con mà là người bạn của con, người hướng dẫn và khuyến kích con theo khả năng và tính cách của mỗi cá nhân trong lớp. 4. Lớp học không quá 15 bạn. 5. Học tiếng Anh ở các môn toán, khoa học, thể chất, các môn năng khiếu, kỹ năng sống, hoạt động ngoại khoá. 6. Cơ sở vật chất thì không chê vào đâu được. 7. Quan trọng nhất là con mình đi các trường nhưng vào trường Sakura thì nói con thích học trường Sakura- Olympia vì trường không ép con ngủ trưa, con được học lego, con được đọc nhiều sách, con được chạy ngoài sân trường vì sân rộng quá và con thích cô giáo rất nhẹ nhàng cười với con .... và bản thân mình cũng thấy vậy các bạn đi học tới giờ về còn muốn xin ở lại chơi có bạn còn khóc lăn lộn đòi ở lại không chịu về nhà. Và 1 cái nữa là có 1 lần mình quên đóng học phí vì các cô gửi phiếu thanh toán về mail thôi nên mình k mở mail nên cũng nhớ mà đến tháng sau mình mới nhớ thế là đóng 2 tháng luôn, mấy cô cũng không nhắc mẹ kiểu là thích đóng thì đóng mà không thích đóng thì tháng sau đóng ấy.

Thảo Nguyên

Điều mà mình biết ơn nhất ở môi trường SO là con mình học hỏi được rất nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực, giúp mình an tâm để không phải băn khoăn lựa chọn nơi học thêm cho con, vừa tốn thời gian lẫn công sức của phụ huynh. Đặc biệt là môn Anh Văn, là điều mình coi trọng nhất khi chọn trường cho con.

Trịnh Thị Vân

Môi trường sạch sẽ, con có nhiều trải nghiệm. Giáo viên rất yêu thương các con. Rất mong nhà trường luôn phát huy và có thêm nhiều buổi dã ngoại cho các con thêm trải nghiệm.

Hiền Mai

Ngôi trường thân thiện, tiện nghi luôn tạo cho trẻ cảm giác thích thú khi đến trường. Quá tuyệt!