MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC-Trường Sakura - Olympia

TUYỂN DỤNG

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Sakura - Olympia, nơi chúng ta cùng nhau chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích trong tương lai thông qua: 

  • Mô hình giáo dục hiện đại, chất lượng, tận tâm, lấy học trò làm tâm điểm, luôn theo sát slogan của trường “Hình thành nhân cách, chinh phục đỉnh cao, đắp xây hạnh phúc”
  • Đội ngũ Cán bộ, nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và luôn tự hoàn thiện
  • Môi trường học tập an toàn, giúp học sinh luôn cảm thấy được tôn trọng và yêu thương hết mực
  • Hiệu quả tài chính của trường

VĂN HÓA NHÀ TRƯỜNG

1. Làm việc theo nhóm

Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Nhà trường luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm, kết quả đạt được của cả nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Nhà trường.

2. Trao đổi thông tin

Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp;  khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Trưởng bộ phận của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Lãnh đạo không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

3. Tôn trọng giá trị Nhân viên

Nhà trường luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.    

4. Trách nhiệm

Sự thành công của Nhà trường phụ thuộc vào chất lượng đầu ra của trẻ, vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của phụ huynh và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Nhà trường. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

5. Tính chuyên nghiệp trong công việc

    • Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng, uy tín bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng học sinh, tôn trọng phụ huynh. Sử dụng các biểu mẫu, tài liệu chuẩn của Nhà trường khi gửi đến phụ huynh, đối tác,...
    • Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Nhà trường.

6. Tự nguyện tham gia hoạt động, sự kiện chung của Nhà trường

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên cam kết tự nguyện tham gia nhiệt tinh, đầy đủ, tích cực tất cả các hoạt động, sự kiện cho học sinh, cho giáo viên nhân viên của trường.

 

TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA