GVMN THAM DỰ ĐÀO TẠO VỀ CHỦ ĐỀ "BẾP ĂN & CÔNG TÁC BÁN TRÚ CỦA TRƯỜNG SAKURA-OLYMPIA"

GVMN THAM DỰ ĐÀO TẠO VỀ CHỦ ĐỀ "BẾP ĂN & CÔNG TÁC BÁN TRÚ CỦA TRƯỜNG SAKURA-OLYMPIA"

Ngày đăng: 07/01/2022

Chiều ngày 05/01/2022, giáo viên Mầm non đã tham dự buổi đào tạo với chủ đề “Bếp ăn & công tác bán trú của trường Sakura-Olympia” 

Ảnh: Giáo viên mầm non tham gia buổi đào tạo ngày 05/01/2022

Chế độ dinh dưỡng & thực phẩm là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng và được nhiều bậc Phụ huynh quan tâm. Bên cạnh việc lựa chọn cho con một môi trường học tập phát triển tốt về kiến thức, kỹ năng, thì yếu tố sức khỏe của con luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc làm cha mẹ. 

Để các con có một chế độ ăn uống khỏe, lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt an toàn vệ sinh thực phẩm đòi hỏi nhiều quy trình và sự phối hợp chặt chẽ từ bộ phận Bếp ăn - Bán trú tới bộ phận giáo viên. Vì vậy, buổi đào tạo với chủ đề “Bếp ăn & công tác bán trú của trường Sakura-Olympia” được tổ chức với sự tham gia của các giáo viên mầm non và bộ phận Bếp-Bán trú chính là cơ hội tuyệt vời để các bộ phận thấu hiểu công việc của nhau, nhằm đảm bảo cho công việc chung. 

Ảnh: Giáo viên mầm non tham gia buổi đào tạo ngày 05/01/2022

Trong buổi đào tạo này, các cô giáo được hiểu rõ hơn về quy trình quản lý chất lượng & an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp Sakura-Olympia; những quy trình trong việc tiếp nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến, phân chia đồ ăn, lưu mẫu thức ăn, vận chuyển. Bếp ăn tại trường Sakura-Olympia được thiết kế theo quy trình bếp 1 chiều, với diện tích 150m2, bao gồm: Kho, khu vực sơ chế sống, khu vực sơ chế chính riêng biệt, khu lưu mẫu, khu chia ăn. 

Ảnh: Khu vực Bếp của trường Sakura-Olympia 

Đặc biệt, giáo viên nắm được rõ về nhu cầu dinh dưỡng cho từng độ tuổi trẻ, khung giờ ăn của học sinh, thực đơn, nguyên nhân vì sao trẻ biếng ăn và được chia sẻ một số lời khuyên giúp trẻ ăn ngon miệng hơn cũng như một số lưu ý cho giáo viên khi tổ chức giờ ăn cho trẻ

Ảnh: Trích từ hình ảnh trong slide đào tạo 

Cuối buổi đào tạo, giáo viên và bộ phận Bếp - Bán trú cùng nhau thảo luận và đặt ra các câu hỏi, tình huống. Chắc chắn rằng sau những buổi đào tạo như thế này, đội ngũ giáo viên của trường sẽ có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, có tính thiết thực cao và áp dụng vào trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng những mầm non tương lai. 

Trường Sakura-Olympia 

 

BẢN TIN SAKURA-OLYMPIA Khác

TRAINING QUY TRÌNH CHĂM SÓC TRẺ MẦM NON

Ngày 12/01/2022, GVMN trường Sakura-Olympia đã có buổi đào tạo về chủ đề “Quy tr…
Xem thêm

ĐÀO TẠO GVMN PHÒNG TRÁNH & SƠ CẤP CỨU CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH Ở TRẺ EM

Ngày 07/01/2022, Bộ phận GVMN của trường đã có buổi đào tạo về chủ đề “Phòng trá…
Xem thêm

TRAINING "SỨ MỆNH - TRIẾT LÝ - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN"

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo GVCBNV của trường Sakura-Olympia , bao gồm:…
Xem thêm