LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI SUPER READER 2021

Ngày đăng: 06/07/2021

Sau 3 tuần phát động và triển khai, cuộc thi “Review Sách - Super Reader” do Trường Sakura – Olympia tổ chức đã đến giai đoạn kết thúc. Ban tổ chức hết sức vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thí sinh đã hưởng ứng và tham gia đầy đủ 3 chặng thi. Với gần 50 bài dự thi đạt yêu cầu, từ các học sinh và giáo viên, cán bộ nhân viên toàn trường, cùng với rất nhiều đầu sách hay được giới thiệu đến bạn đọc, lan toả được tinh thần yêu thích đọc sách (1 trong những đặc trưng về Giáo dục tại SO) - đây chính là điều làm nên thành công của cuộc thi.
Sau quá trình chọn lọc và chấm điểm theo thể lệ cuộc thi, Trường Sakura – Olympia trân trọng thông báo những bài dự thi tốt nhất đạt giải chính thức của cuộc thi “Review Sách - Super Reader” như sau:
💥💥💥 Hạng mục dự thi dành cho học sinh:
Căn cứ theo thể lệ Cuộc thi, BTC đã thống kê lượt like, share trên các bài dự thi để tính ra tổng số điểm cuối cùng và đã tìm ra được 02 bạn học sinh có kết quả cao nhất. (Lưu ý, BTC sử dụng công cụ tính like và share tự động, nên với các bài thi share nhiều lần bởi 1 người sẽ chỉ được tính 1 lần share).
🥇 01 giải Nhất: Học bổng 100% khoá học Summer Camp 2021 (Giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 - Mười triệu đồng)
🎉 Thí sinh: Đặng Mai My – Lớp Mercury – Hệ thống trường Sakura- Olympia với tổng số: 422 lượt like và 182 lượt share/ 03 video. Tổng điểm cuối cùng: 786
Review tác phẩm: Oxford Read and Imagine: Level 3: “The Game”
Tác giả: Paul Shipton
Review tác phẩm: Oxford Read and Imagine: Level 3: “Volcano Adventure”
Tác giả: Paul Shipton
Review tác phẩm: “MATILDA”
Tác giả: Roald Dahl
🥈 01 giải Nhì: Học bổng 50% khoá học Summer Camp 2021 (Giá trị giải thưởng lên đến 5.000.000 - Năm triệu đồng)
🎉 Thí sinh: Huỳnh Phương Thảo – Lớp 2/3 – Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ với tổng số: 369 lượt like và 152 lượt share/ 03 video. Tổng điểm cuối cùng: 673
Review tác phẩm: “Totto-chan bên cửa sổ”
Tác giả: Kuroyanagi Tetsuko
Review tác phẩm: “Em gái bị ốm"
Tác giả: Tsutsui Yoriko - Hayashi Akiko
Review tác phẩm: “Không gia đình”
Tác giả: Hector melot
– BTC rất hoan nghênh khi có rất nhiều thí sinh đã nộp đầy đủ 03 bài dự thi đúng yêu cầu. Tuy nhiên, cũng thật tiếc vì có một số thí sinh đã không kịp nộp đúng thời gian quy định. Nhưng để khích lệ tinh thần của các em, BTC quyết định vẫn sẽ trao tặng giấy chứng nhận “Hoàn thành thử thách” cho những thí sinh nộp đủ 03 video.
Xin chúc mừng tất cả các em!
💥💥💥 Hạng mục dự thi dành cho quý Thầy cô, CBNV trường Sakura - Olympia:
🥇 01 giải Nhất: (Bài đăng đạt số điểm cao nhất): 2.000.000 VND
Thí sinh: Lương Thị Minh Nguyệt – Giáo viên tiểu học – Hệ thống trường Sakura-Olympia với tổng số: 176 lượt like và 68 lượt share/ 03 video. Tổng điểm cuối cùng: 312
Bài viết:
Review tác phẩm: “Trong này- Ngoài kia”
Tác giả: Lizi Boyd
🥈 01 giải Nhì: (Bài đăng đạt số điểm cao thứ hai): 1.500.000 VND
Thí sinh: Hoàng Thị Ngân – Giáo viên tiểu học – Hệ thống trường Sakura-Olympia với tổng số: 161 lượt like và 55 lượt share/ 03 video. Tổng điểm cuối cùng: 271
Bài viết:
Review tác phẩm: "Hai vạn dặm dưới đáy biển"
Tác giả: Jules Verne
🥉️🥉️ 02 giải Ba: (Bài đăng đạt số điểm cao thứ ba và thứ tư): 1.000.000 VND
Thí sinh: Hoàng Hà My - Giáo viên tiểu học – Hệ thống trường Sakura-Olympia với tổng số: 84 lượt like và 39 lượt share/ 03 video. Tổng điểm cuối cùng: 162
Bài viết:
Review tác phẩm: “Totto-chan bên cửa sổ”
Tác giả: Kuroyanagi Tetsuko
Và Thí sinh: Trần Thị Như Ngọc – Giáo viên tiểu học – Hệ thống trường Sakura-Olympia với tổng số: 73 lượt like và 30 lượt share/ 03 video. Tổng điểm cuối cùng: 133
Bài viết:
Review tác phẩm: "Chiến binh cầu vồng"
Tác giả: Andrea Hirata
Xin chúc mừng tất cả các thầy cô!
💝 Một lần nữa, Trường Sakura - Olympia chân thành cảm ơn sự quan tâm tham gia của Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh!