MẦM NON | CHÀO MỪNG NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ QUAY TRỞ LẠI NGÔI NHÀ CHUNG SAKURA-OLYMPIA

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày 01/03/2022, Trường Sakura-Olympia chào đón các bạn học sinh khối Mầm non đi học trở lại.

Những gương mặt rạng rỡ, tiếng cười nói ríu rít, giòn tan của các bạn nhỏ làm cho không khí ngày đầu đi học lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết!

Sân trường tràn ngập ánh nắng ấm áp, cô trò hân hoan gặp lại nhau sau một thời gian dài nghỉ dịch.

Sự hào hứng, vui vẻ lộ rõ trên gương mặt các bạn nhỏ và đâu đó cũng thấp thoáng cả những giọt nước mắt. Các cô hiểu rằng, một số bạn đã quen với việc nghỉ ở nhà quá lâu và chưa sẵn sàng đi học trở lại, những bạn mới thì còn lạ lẫm, bỡ ngỡ nhưng rất nhanh thôi các bạn cũng đã bắt nhịp và nở nụ cười thật tươi cùng cô giáo.

Ngày hôm nay thật nhiều cảm xúc các con nhỉ?

Thầy cô và Nhà trường vô cùng hạnh phúc khi được đón chào những "thiên thần nhỏ" quay trở lại trường học.

Chúc các con có thật nhiều trải nghiệm học tập vui vẻ và bổ ích tại Sakura-Olympia nhé!