[SAKURA-OLYMPIA] VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC ONLINE TẠI TRƯỜNG SAKURA-OLYMPIA

[SAKURA-OLYMPIA] VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HỌC ONLINE TẠI TRƯỜNG SAKURA-OLYMPIA

Ngày đăng: 04/09/2021

Ba mẹ thân mến, lựa chọn học online giữa đại dịch là một quyết định phù hợp bắt chung với xu thế toàn thế giới. Hơn bao giờ hết, các thầy cô thương nhớ và mong các em quay trở lại trường học, mong sân trường và các lớp học đầy ắp những tiếng cười và những khuôn mặt rạng rỡ. Tuy nhiên, chúng mình hãy cùng chung tay tuân theo chỉ đạo chống dịch cuả toàn dân, cùng gặp nhau qua internet mà vẫn không bỏ lỡ việc học tập nhé! Ba mẹ hãy cùng các thầy cô tìm hiểu những lý do Nhà trường lựa chọn dạy học online cho các em nha!

🌟 Rèn luyện khả năng thích ứng và vượt khó giữa đại dịch cho các em nhỏ: từ bỏ những thói quen học tập bình thường là một khó khăn, việc thay đổi cách học giúp các em rèn luyện kỹ năng thích ứng và vượt qua khó khăn đó. Các em cũng học cách hòa nhập với xu thế chung của học sinh trên toàn thế giới.

🌟 Tăng khả năng sử dụng và quản lý công nghệ một cách hiệu quả: Học online giúp kỹ năng sử dụng máy tính tốt để các em rèn luyện tư duy sáng tạo, tư duy giải quyết vấn đề, tư duy logic, biết cách tận dụng công nghệ và nguồn internet một cách hiệu quả và hữu ích phục vụ cuộc sống.

🌟 Thu nạp kiến thức đầy đủ, thú vị: các bài giảng và phương pháp học tập tại trường sẽ giúp các em trang bị kiến thức một cách hào hứng, không áp lực, không bị chạy dồn kiến thức khi quay trở lại trường. Từ đó các em sẽ không bị bỏ lỡ thời gian và cơ hội cho tương lai.

🌟Tăng tính tương tác, cải thiện kỹ năng giao tiếp và kết nối xã hội: giữa bối cảnh đại dịch và chủ trương cách ly chống dịch toàn thành phố, việc học online để các em gặp gỡ bạn bè, thầy cô sẽ giúp các em vơi đi nỗi buồn khi phải ở nhà. Kỹ năng giao tiếp xã hội vô cùng quan trọng để làm hành trang khôn lớn cho các em!

🌟 Chương trình học trực tuyến tại trường Sakura Olympia cung cấp đầy đủ các kiến thức về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, STEM,... từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học phù hợp, chương trình linh hoạt để phụ huynh lựa chọn.

🌟 Học phí hợp lý, dựa trên tinh thần hỗ trợ giữa phụ huynh với nhà trường để cùng vượt qua khó khăn tài chính mùa Covid. 

BẢN TIN SAKURA-OLYMPIA Khác

TẬP HUẤN GVCBNV VỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ TRAO ĐỔI CÔNG VIỆC

“Lấy con người làm gốc” là trọng tâm trong xây dựng văn hóa làm việc tại trường…
Xem thêm

TỔ CHỨC SÁT HẠCH NĂNG LỰC TIẾNG ANH TOÀN BỘ GVCBNV TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA

Chiều nay 26/11/2021, Trường Sakura - Olympia đã tổ chức thành công, nghiêm túc…
Xem thêm

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN - HỆ THỐNG QUẢN LÝ VIỆC DẠY VÀ HỌC CANVAS

Ngày 20/10/2021, Giáo viên trường Sakura - Olympia đã có buổi tập huấn (Training…
Xem thêm