TRAINING “SỨ MỆNH – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA” VÀ “HƯỚNG DẪN MỘT SỐ TRÒ CHƠI & BÀI HÁT NHẬT BẢN CHO GIÁO VIÊN MẦM NON”

TRAINING “SỨ MỆNH – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG SAKURA - OLYMPIA” VÀ “HƯỚNG DẪN MỘT SỐ TRÒ CHƠI & BÀI HÁT NHẬT BẢN CHO GIÁO VIÊN MẦM NON”

Ngày đăng: 07/12/2021

Sáng ngày 07/12/2021, tập thể giáo viên Mầm non trường Sakura – Olympia đã có buổi đào tạo chuyên môn và lắng nghe thầy THT Đỗ Văn Tuấn chia sẻ về “Sứ mệnh – định hướng phát triển của Nhà trường”

Ảnh: Thầy THT Đỗ Văn Tuấn chia sẻ về sứ mệnh và định hướng phát triển của trường Sakura - Olympia

“Hình thành nhân cách – Chinh phục đỉnh cao – Đắp xây hạnh phúc” là Slogan của Trường Sakura – Olympia. Để giáo viên hiểu rõ hơn về slogan này, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn nhấn mạnh việc: “Tại sao chúng ta lại lựa chọn xây dựng chương trình Mầm non theo mô hình giáo dục Nhật Bản”.

Ảnh: GVMN tập trung lắng nghe những lời chia sẻ của thầy THT

Chúng ta được biết đến Nhật Bản là một quốc gia có nhiều thiên tai, điều này khiến cho cuộc sống của người dân Nhật Bản gặp không ít khó khăn. Nhưng con người Nhật Bản với ý chí quật cường, sắc đá đã vượt qua tất cả những trở ngại để xây dựng Nhật Bản thành một cường quốc hùng mạnh như bây giờ. Tinh thần mạnh mẽ, kiên cường và luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của người dân Nhật Bản xứng đáng để nhiều quốc gia khác học hỏi.

Ảnh: GVMN chia sẻ về suy nghĩ và cảm nhận cá nhân về triết lý giáo dục của Nhà trường

Trường Sakura – Olympia lựa chọn theo mô hình giáo dục Nhật Bản cho lứa tuổi mầm non với mong muốn giáo dục nhân cách cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Nhà trường cũng phát triển nhiều chương trình trọng điểm như: “Rèn luyện 10 thói quen tốt”, các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm và kỹ năng sống cho trẻ, … bám sát mục tiêu và định hướng giáo dục của Nhà trường.

Ảnh: Tập thể GVMN tham gia buổi đào tạo 

Nhằm trau dồi các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho GVMN, Trường Sakura – Olympia luôn chú trọng vào việc tổ chức thường xuyên và định kỳ những buổi đào tạo nội bộ cho đội ngũ giáo viên.

Ảnh: GVMN thực hành một số trò chơi và bài hát trong buổi training

Buổi đào tạo ngày hôm nay với chủ đề “Hướng dẫn một số trò chơi – bài hát của Nhật Bản dành cho học sinh Mầm non” được cô Hằng và cô Eri (chuyên gia đến từ Nhật Bản) trực tiếp dẫn dắt. Buổi đào tạo nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các giáo viên. Các cô giáo đã có cơ hội học hỏi và thực hành những trò chơi, bài hát vui nhộn, bổ ích. Với tính ứng dụng cao, các cô giáo hoàn toàn tự tin có thể đưa những trò chơi và bài hát ấy vào trong các hoạt động của lớp mình.  

Trường Sakura - Olympia

BẢN TIN SAKURA-OLYMPIA Khác

TRAINING QUY TRÌNH CHĂM SÓC TRẺ MẦM NON

Ngày 12/01/2022, GVMN trường Sakura-Olympia đã có buổi đào tạo về chủ đề “Quy tr…
Xem thêm

ĐÀO TẠO GVMN PHÒNG TRÁNH & SƠ CẤP CỨU CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH Ở TRẺ EM

Ngày 07/01/2022, Bộ phận GVMN của trường đã có buổi đào tạo về chủ đề “Phòng trá…
Xem thêm

GVMN THAM DỰ ĐÀO TẠO VỀ CHỦ ĐỀ "BẾP ĂN & CÔNG TÁC BÁN TRÚ CỦA TRƯỜNG SAKURA-OLYMPIA"

Chiều ngày 05/01/2022, giáo viên Mầm non đã tham dự buổi đào tạo với chủ đề “Bếp…
Xem thêm