TRAINING "SỨ MỆNH - TRIẾT LÝ - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN"

Ngày đăng: 17/12/2021

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo GVCBNV của trường Sakura-Olympia, bao gồm: Chương trình xây dựng văn hóa ứng xử, chương trình đào tạo Tiếng Anh. Chiều ngày 15/12/2021, Nhà trường đã tổ chức thành công buổi training/ đào tạo với chủ đề “Sứ mệnh – triết lý – Định hướng phát triển của trường Sakura-Olympia”. Với sự tham gia của đầy đủ giáo viên khối Tiểu học và CBNV trường Sakura-Olympia.

Ảnh: GVCBNV trường Sakura-Olympia có mặt từ sớm để tham dự buổi đào tạo

Buổi đào tạo rất có ý nghĩa đối với toàn bộ GVCBNV đang công tác tại trường, đặc biệt là đối với những nhân sự mới để họ hiểu rõ hơn về sứ mệnh và tầm nhìn của trường, đó là: “Hình thành nhân cách – Chinh phục đỉnh cao – Đắp xây hạnh phúc”. Sứ mệnh của trường chính là ngọn đuốc dẫn đường cho tất cả mọi người. Từ đó, mỗi người cũng tự định hình sứ mệnh của bản thân là gì và con đường đi của mình một cách rõ ràng hơn.

Ảnh: GVCBNV tập trung theo dõi buổi đào tạo

Thầy THT Đỗ Văn Tuấn cũng chia sẻ về Triết lý của trường, đó là: “Tổ quốc – Nhân bản – Khai mở”. Nhà trường mong muốn mỗi học sinh của SO luôn giữ được tình yêu quê hương, đất nước; coi trọng yếu tố con người, tôn trọng và bình đẳng; luôn tạo môi trường để mỗi cá nhân được khai mở về tư duy, kiến thức, năng khiếu, sự sáng tạo, hội nhập nhưng không hòa tan.

Ảnh: Thầy THT Đỗ Văn Tuấn chia sẻ về sứ mệnh - triết lý - định hướng phát triển của Nhà trường

𝐓𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐒𝐚𝐤𝐮𝐫𝐚 – 𝐎𝐥𝐲𝐦𝐩𝐢𝐚:

• Mỗi học trò là một CÁ THỂ RIÊNG BIỆT không lẫn với người khác. Nhận biết được, biết nắm giữ và biết khai thác những thế mạnh của riêng mình.
  • Mỗi học trò có lòng TỰ TRỌNG, có CHÍNH KIẾN RIÊNG và đầy TỰ TIN.
  • Học trò sẽ là một người có NHÂN CÁCH tốt, sống TRÁCH NHIỆM với gia đình và xã hội.
  • Có những kỹ năng cần thiết để hội nhập trong thế kỷ 21 và CMCN 4.0
  • Học trò sẽ GIỎI ở những lĩnh vực có năng khiếu dựa trên niềm ĐAM MÊ để sống và làm việc có HẠNH PHÚC

Ảnh: GVCBNV chăm chú theo dõi chia sẻ của thầy THT

Buổi training kết thúc với thật nhiều cảm xúc lắng đọng, rất nhiều thầy cô đã xúc động khi chia sẻ cảm nghĩ của mình về sứ mệnh, triết lý và tầm nhìn của Nhà trường. Hy vọng, thông qua những buổi training như thế này, GVCBNV nhà trường sẽ được truyền cảm hứng và ngọn lửa nhiệt huyết để cùng nhau đưa con thuyền Sakura-Olympia đi xa hơn nữa.

Trường Sakura-Olympia