CHÚC MỪNG CÁC BẠN SOERS TIẾN THẲNG VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI WORLD SCHOLAR’S CUP 2023 TẠI ĐẠI HỌC YALE - MỸ

CHÚC MỪNG CÁC BẠN SOERS TIẾN THẲNG VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI WORLD SCHOLAR’S CUP 2023 TẠI ĐẠI HỌC YALE - MỸ

Ngày đăng: 07/09/2023

Vậy là vòng Global vô cùng gay cấn của World Scholar’s Cup 2023 tại Thái Lan chính thức khép lại thành công. Các “chiến binh SO” đã thi đấu xuất sắc và giành Huy chương Vàng và Huy chương Bạc Cá nhân và Team ở các hạng mục: Debate, Teambowl, Writing,…. Đặc biệt các bạn còn được tiến thẳng vào vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại tại ĐH Yale Mỹ - một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.


Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn:
️🏅 Trương Phan Gia Bảo
️🏅 Dương Bảo Kha
️🏅 Park Sihyeong


Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, đây là thành quả xứng đáng mà các em học sinh đã chờ đợi bấy lâu. Từng cá nhân của các đội thi đã thể hiện bản lĩnh kiên cường và tài năng tranh biện, hùng biện, viết luận bằng Tiếng Anh đầy ấn tượng trước Ban Giám Khảo và các đối thủ cạnh tranh.


Hơn cả những chiếc huy chương, phần thưởng mà các SOers lớp 7 nhận được còn là kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm vô cùng quý giá trên con đường chinh phục thành công. Với những phần thưởng quý giá ấy trong tay, các bạn đã chứng minh rằng, các bạn học sinh trường Sakura - Olympia đã sẵn sàng trở thành những người lãnh đạo làm chủ sự thay đổi của thế giới.


Chúc mừng các SOers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và gặt hái thành công tại World Scholar’s Cup 2023!
---------------------------------

🏆 The World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi Học thuật đồng đội Quốc tế do tổ chức cùng tên khởi xướng dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi trên toàn thế giới. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau. Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn học sinh tham dự từ hơn 65 quốc gia trên toàn cầu.