KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024: HÀNH TRÌNH MỚI - TRI THỨC MỚI - THÀNH CÔNG MỚI!

KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024: HÀNH TRÌNH MỚI - TRI THỨC MỚI - THÀNH CÔNG MỚI!

Ngày đăng: 07/09/2023

Hòa trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày hội tựu trường trên cả nước, sáng nay, hệ thống trường Sakura - Olympia đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng chào mừng năm học 2023 - 2024.


Ngay từ sáng sớm, thầy cô giáo và gần 400 bạn học sinh SO từ Mầm non đến THPT nô nức đến trường, niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt của các SOers như một lời khẳng định các bạn đã sẵn sàng bước vào năm học mới với bao dự định, ước mơ và khao khát khám phá những điều mới mẻ. Những nụ cười rạng rỡ, tâm trạng vui tươi, hân hoan của các con chính là “vitamin” tinh thần, tiếp thêm động lực để các thầy cô giáo Sakura - Olympia cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong hành trình giáo dục trẻ.


Trong hành trình năm học 2023 - 2024, Sakura-Olympia tiếp tục đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, và cùng xây dựng nhiều mục tiêu mới, trong số đó là việc kiểm định thành trường thuộc hệ thống Cambridge và đưa chương trình Cambridge vào giảng dạy. Tinh thần Sakura - Olympia trong năm học 2023 - 2024 sẽ tiếp tục ươm dưỡng, tạo nên những thế hệ “công dân toàn cầu” tự tin, bản lĩnh, chinh phục thành công phía trước.

Chúc các con sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ dưới ngôi nhà thân thương Sakura - Olympia. Mời ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đặc biệt của Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 trên toàn hệ thống!