[MN] - WORKSHOP GIÁO DỤC NHẬT BẢN VÀ CÁCH NUÔI DẠY EM BÉ HẠNH PHÚC

Ngày đăng: 07/09/2023

📌 Mời ba mẹ, thầy cô giáo cùng đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại đây: https://bit.ly/3R0OfdH

“Con đường đầu tiên đến hạnh phúc của trẻ em là qua cặp mắt yêu thương của cha mẹ.”

Hạnh phúc trong cuộc sống không chỉ là mục tiêu của số đông mà còn cần được xem xét đặc biệt trong việc nuôi dạy trẻ em. Nhận thức về vai trò quan trọng của giáo dục và dạy đúng cách, trường Mầm non Sakura - Olympia tổ chức Workshop với chủ đề "Giáo dục Nhật Bản và Cách Nuôi dạy Em Bé Hạnh Phúc" để đồng hành cùng với các bậc Phụ huynh trong việc nuôi dạy và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

🕗 Thời gian: 14h30 -16h30 ngày 15/9/2023
📌 Địa điểm: Phòng PE - 63 Lê Văn Long, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

️⛳ Buổi Workshop dành cho:
- Phụ huynh có con độ tuổi Mầm Non
- CBGV phòng Giáo dục cùng tham gia học hỏi kinh nghiệm
Tham gia Workshop là cơ hội để ba mẹ:
- Hiểu rõ hơn về lý thuyết giáo dục Nhật Bản và cách áp dụng vào việc dạy con cái.
- Ba mẹ thấu hiểu về tâm lý, sự phát triển theo độ tuổi của con và từ đó biết cách giúp đỡ con phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân.
- Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và nuôi dạy trẻ nhỏ sẽ chia sẻ những lời khuyên, kinh nghiệm và phương pháp thực tế để nuôi dạy con với tình thần yêu thương. Điều này giúp Ba mẹ xây dựng mối quan hệ tốt với trẻ nhỏ và giúp con phát triển toàn diện.
- Bên cạnh đó còn được chia sẻ về cách xây dựng kỹ năng sống - điều này quan trọng cho tương lai của trẻ.

🌱 Ai sẽ là người đồng hành cùng Quý Phụ Huynh trong buổi Workshop này:
- Cô Natsu Mibe
10 năm kinh nghiệm GVMN và Hiệu trưởng Trường Mầm Non tại Nhật Bản
Đào tạo GVTH bộ môn Mỹ Thuật
Giáo viên hỗ trợ cho trẻ đặc biệt, chậm phát triển, tự kỷ
Tư vấn tâm lý cho các bà mẹ và trẻ em
- Cô Miyaoka Keiko
Làm việc tại Hiệp hội hỗ trợ phát triển sớm cho trẻ em và gia đình.
Giáo viên hỗ trợ trẻ đặc biệt, chậm phát triển, tự kỷ
Giảng viên giáo dục Dinh dưỡng

Workshop “Giáo Dục Nhật Bản và Cách Nuôi dưỡng Dạy Em Bé Hạnh Phúc” hứa hẹn sẽ là một nguồn cảm hứng và mang lại nhiều kiến ​​thức thú vị cho tất cả những ai đang tìm kiếm cách nuôi dạy cái một cách hiệu quả và mang đến hạnh phúc cho cả gia đình. Trường Mầm non Sakura - Olympia rất mong được chào đón các ba mẹ tại buổi hội thảo!