HALLOWEEN 2019

Ngày đăng: 09/03/2021

Halloween đến rồi, trời bên ngoài mặc dù mưa bão nhưng trong trường Sakura Olympia thì không khí vui tươi nhộn nhịp tuyệt vời, hứa hẹn một đêm hội náo nức chưa từng có!Captain American, Superman, Spiderman and Witch xinh đẹp sáng nay đi khắp các lớp học và dẫn theo cả một đội quân nhí nhố bé nhỏ đi trick or treat. Chưa bao giờ thấy các thầy cô trong bộ dạng những siêu nhân như thế này, làm cho cả đội quân hò hét sung sướng. Captain American liên tục bị “kiểm tra” cơ bắp, Superman bị trèo vai bá cổ, Spiderman thì bị bắt tung sợi tơ và múa võ, Witch xinh đẹp bị bắt làm phép thuật…, các siêu nhân và phù thủy tuy mệt mà hạnh phúc và cười không ngớt.

Ở trường đang “nóng” lắm rồi, còn ở nhà, các ba mẹ sẽ hóa thân thành những nhân vật gì cho đêm nay?