SO-ERS IN WONDERLAND

Ngày đăng: 11/03/2021

[Sakura- Olympia] Tuần cuối cùng của tháng 10 tại trường Sakura- Olympia mới rộn ràng làm sao khi mà tất cả học sinh đang vô cùng háo hức với lễ hội Halloween sắp diễn ra và được các thầy cô đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng.

Chương trình Halloween năm nay với chủ đề "SO-ers in wonderland" các thầy cô trong ban sự kiện đã tái hiện một vùng đất thần tiên kỳ diệu ngay tại sân trường với hàng loạt những hoạt động hấp dẫn như "Trick or treat", hóa trang, trang trí, các trò chơi mang đậm màu sắc Halloween. Trong chiếc túi handmade nhỏ xinh được làm theo chủ đề, các bạn đã có một buổi sáng "ngọt ngào" hết sức khi nhận được được thật nhiều niềm vui và kẹo từ các thầy cô từ các bộ phận, phòng ban trong trường

(Vui vẻ chia sẻ với nhau những chiếc kẹo vừa mới xin được)

Tối ngày 30/10 các hoạt động diễn ra sôi nổi, ấn tượng hơn khi các bạn và bố mẹ được tham gia hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích như Công chúa, phù thủy, siêu nhân, xác ướp....Các gian hàng ẩm thực, những tiết mục văn nghệ đặc sắc càng làm cho không khí lễ hội Halloween tại trường Sakura- Olympia càng về khuya càng náo nhiệt.

(Các thầy cô trong trang phục hóa trang đã sẳn sàng cho chương trình buổi tối)

(Các gian hàng ẩm thực luôn sẳn sàng chào đón các thực khách)