HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Ngày đăng: 02/03/2021

Để đáp ứng nhu cầu đưa đón con của phụ huynh, tạo điều kiện cho học sinh đến trường an toàn, đúng giờ, Nhà trường mở các tuyến xe đưa đón học sinh trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

- Phụ huynh đăng ký sử dụng dịch vụ xe buýt tại phòng tuyển sinh bằng cách điền phiếu đăng ký tại phòng tuyển sinh.

- Nhân viên lái xe sẽ tiền trạm khảo sát quãng đường phụ huynh đăng ký sử dụng để cung cấp thông tin về thời gian và khoảng cách đưa đón.

- Phòng tuyển sinh thông báo cho phụ huynh về chi phí xe buýt và thời gian đón/trả trẻ.

- Phụ huynh đóng phí xe buýt tại phòng kế toán.

** Lưu ý: Phụ huynh đảm bảo thời gian đón/giao trẻ luôn đúng giờ trong quá trình sử dụng dịch vụ để tránh ảnh hưởng đến những học sinh khác.

Mọi chi tiết, Quý Phụ huynh liên hệ trực tiếp tại Phòng Tuyển Sinh hoặc hotline 0905 56 57 58 - 0979 53 55 57 (giờ hành chính) để được giải đáp các thông tin