TIẾN SỸ NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO-Trường Sakura - Olympia

HỘI ĐỒNG GD VÀ BAN CỐ VẤN

TIẾN SỸ NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO

Là một người dành cả cuộc đời và tâm huyết cho Giáo dục, Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT đặt ra định hướng đào tạo và thay đổi tư duy, nhân cách của trẻ ngay từ khi còn nhỏ để từ đó chinh phục cuộc sống và hướng tới đích hạnh phúc.

Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh Đào cũng là người đứng đầu của Đại học Đông Á, Đà Nẵng - nơi đã đào tạo biết bao thế hệ sinh viên, vì thế Tiến sỹ luôn coi Giáo dục là tương lai của đất nước và đem những trăn trở về Giáo dục của mình trong sự hình thành ngôi trường Sakura - Olympia. Khi thấy ở thế hệ trẻ hiện tại rất nhiều em bị thiếu hụt kĩ năng mềm, văn hóa đọc sách đang bị xuống cấp, tri thức và nhân cách không được trang bị đầy đủ, sức khoẻ và dinh dưỡng không được coi trọng làm cho các em bị mất nhiều cơ hội trong cuộc sống, Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh Đào đem tâm huyết đó để thành lập Sakura Olympia với mong muốn bồi đắp, nuôi dưỡng cả tri thức lẫn nhân cách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Với tâm huyết về văn hóa đọc, Tiến sỹ Nguyễn Thị Anh Đào luôn coi sách như một cánh cửa mở ra thế giới của tri thức và tâm hồn, cô luôn ưu tiên các hoạt động và phong trào về đọc sách. Vì thế, ở Sakura Olympia, việc xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ là điều luôn được ưu tiên. Với cô, văn hóa đọc cũng là đi cùng trong tiến trình phát triển văn hóa chung của đất nước.

Nhà Sáng lập Sakura - Olympia còn là người truyền lửa động lực cho các giáo viên, cô mang tâm huyết và tầm nhìn của mình để khơi dậy cho các thầy cô giáo những đam mê về giáo dục và tính trách nhiệm với cộng đồng cùng thế hệ tương lai.

Giáo dục không phải là một sớm một chiều, là con đường dài, là nuôi dưỡng cả nhiều thế hệ, nên với cô Nguyễn Thị Anh Đào, Sakura Olympia là toàn bộ những trách nhiệm, tâm huyết và công sức cô để lại.