NGÀY VUI CHƠI CỦA BÉ - KHỐI MẦM NON

Ngày đăng: 29/03/2021

Sáng ngày 25 & 26/03/2021 trường Sakura - Olympia tổ chức Ngày hội vui chơi cho các bé khối Mầm non

Có gì đặc biệt mà "NGÀY VUI CHƠI CỦA BÉ” hôm nay tại Sakura-Olympia lại khiến cho các bạn nhỏ reo hò thích thú đến thế?

Những tiếng cười không ngớt, thoả mãn được bao háo hức của các bạn nhỏ!

✌🏻✌🏻✌🏻 Toàn bộ đồ chơi được cô Hằng, cô Eri Arimoto và các cô giáo Mầm non tự tay làm thủ công từ những vật liệu tái chế: hộp sưã các bé uống hàng ngày, chai nhựa, các loại giấy, thùng carton,… Tự tay các cô tô vẽ và lên ý tưởng: nào sư tử, nào gấu, nào cá sấu, nào voi,… cả những con gían to bự nữa!

Năng lượng và nhiệt huyết của các thầy cô luôn tràn trề!

Vui chơi hết mình nhưng các bạn nhỏ cũng vẫn được học hỏi: tính ngăn nắp xếp hàng, hợp tác, chia sẻ, trung thực, và trách nhiệm với các bạn và thầy cô trong mọi trò chơi.

Với lợi thế khuôn viên rộng, sân trường thoáng sạch nên các bạn nhỏ ở SO luôn được vui chơi, học tập và tiếp xúc với thiên nhiên hàng ngày. Việc tự làm đồ chơi từ vật liệu tái chế không chỉ giáo dục về việc bảo vệ môi trường, mà còn khơi dạy được cảm hứng về nghệ thuật thủ công, đặc biệt là nghệ thuật giấy từ Nhật Bản vốn nổi tiếng.
Trò câu cá
Trò ném vòng
Trò bắn súng
Trò đập gián

Sẽ còn rất nhiều các hoạt động và sự kiện dành cho các con, và thầy cô sẽ luôn xây đắp cho các con thật nhiều kỷ niệm tuổi thơ tuyệt đẹp nhất dưới mái trường Sakura-Olympia!