THỬ THÁCH RUNG CHUÔNG VÀNG 2021 - KHỐI TIỂU HỌC

Ngày đăng: 19/03/2021

Vào ngày 12/03/2021, trường Sakura Olympia tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” với sự tham gia sôi nổi của các em học sinh khối tiểu học và các thầy cô giáo.

Chương trình được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sáng tạo, đồng thời rèn luyện kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện, xử lý tình huống.

Các phần thi bao gồm: trả lời các câu hỏi tự nhiên và xã hội bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Bên cạnh những thử thách dành cho các thí sinh còn có phần “cứu trợ” từ phía các thầy cô giáo cũng khiến cho không khí chương trình trở nên vui vẻ và náo nhiệt hơn.

Đặc biệt, hoạt động này giúp các em học sinh nâng cao sự tự tin, tăng cường tính chủ động, ôn luyện kiến thức, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng nhau.

Sau buổi đầu tiên, các em không những thể hiện được bản lĩnh, sự độc lập, mà còn tính đoàn kết rất tốt. Sân chơi không yêu cầu các em phải có sự ôn luyện hay tính cạnh tranh, các kiến thức được đưa ra đồng đều bao gồm cả các câu hỏi về kỹ năng sống, khoa học, hiểu biết lịch sử, xã hội gần gũi để các em được làm quen với một cách chơi mới. Thắng không kiêu, thua không nản, vẫn giữ ý chí và tinh thần đồng đội và những niềm vui - đó chính là hình ảnh của SOer sau cuộc chơi này! Chúc mừng các em!