Triển lãm tranh "Inspired little artists" của học sinh Sakura- Olympia

Ngày đăng: 11/03/2021

[Sakura- Olympia] Chiều ngày 26/1/2020, trường Sakura- Olympia đã tổ chức buổi triển lãm tranh với chủ đề "Inspired little artists" ngay tại sân trường. Môn Art đối với học sinh SO là một trải nghiệm thú vị không chỉ về màu sắc, đường nét, mà còn là những giây phút khám phá chính bản thân,lắng nghe cảm xúc, cảm nhận, và trải mình vào nghệ thuật.

Mỗi một học kỳ trôi qua, các em học sinh SO đã có rất nhiều tác phẩm mang dấu ấn nghệ thuật, cảm xúc, tính cách, và năng khiếu riêng của mình, cũng rất đặc trưng của SO!
Triển lãm tranh SO ra đời với tên gọi "Những Nghệ sĩ nhí truyền cảm hứng”, để tôn vinh tác phẩm của chính các em, để các em được cảm nhận sự trân trọng dành cho mình và lan toả nghệ thuật - cái đẹp tới những người xung quanh.

Đúng với tên gọi của triển lãm, chính các em và tác phẩm của các em đã tô điểm cho cuộc sống những gam màu đầy rực rỡ và tươi tắn. Ngắm nhìn các bức tranh với đầy đủ cung bậc, màu sắc, hình ảnh,… chắc chắn ai cũng có những cảm giác xoa dịu, cân bằng và thư giãn.

Nhà trường cũng rất tự hào về sự sáng tạo, sự am hiểu, và những bước tiến bộ của các em trong nghệ thuật. Qua buổi triển lãm, Nhà trường hi vọng là mỗi em nhỏ sẽ là một nghệ sĩ truyền cảm hứng, tạo động lực và tình yêu từ nghệ thuật tới cuộc sống!

Triển lãm sẽ kéo dài từ 26/1 đến hết 5/2/2021. Kính mời ba mẹ ghé tham quan để động viên tinh thần các con ạ!