TALENT SHOW 2022 – BÙNG NỔ VÀ TOẢ SÁNG

Ngày đăng: 03/03/2023

Ba mẹ có tin được không? “TALENT SHOW 2022" là chương trình được dàn dựng công phu với sự tham gia biểu diễn của 150 học sinh mầm non trường Sakura - Olympia trong 19 tiết mục tài năng. Các cô giáo và các bé đã dồn rất nhiều tâm huyết và công sức để chuẩn bị cho sự kiện này với hơn 2 tháng chuẩn bị và hơn 1 tháng tập luyện.

🎶Ba mẹ cảm thấy thế nào về màn trình diễn bùng nổ ngày hôm nay ạ? Các bé quá xuất sắc phải không ạ?

🥁️Khi các tiết mục lần lượt xuất hiện, các bạn nhỏ của chúng ta đã khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Ai ai cũng trầm trồ khen ngợi vì sự đáng yêu, hồn nhiên và tài năng của các bé.
🎺️Có ai ngờ đâu bé mầm non mà tự tin, mạnh mẽ đứng trên sân khấu biểu diễn như vậy!
🎸️Có ai ngờ đâu bé mầm non mà thuyết trình lưu loát đến thế!
🎤Tại sao các con còn nhỏ mà có thể ứng biến và xử lý các tình huống linh hoạt như vậy nhỉ?
🎖️Để có được buổi trình diễn thành công như hôm nay, các con đã cùng các thầy cô giáo của mình tập luyện rất chăm chỉ. Khoảnh khắc trên sân khấu đó chính là minh chứng rõ nét và là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện của các bé. Để rồi cứ trải qua một kỳ “TALENT SHOW”, chúng ta lại thấy các con trưởng thành và vững vàng hơn.

👉Mời ba mẹ cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng yêu của ngày hội tài năng “TALENT SHOW 2022” ngày hôm nay nhé!

TALENT SHOW Khác