DÃ NGOẠI MẦM NON - SOERS NHÍ CÙNG BA MẸ VÀ THẦY CÔ TRẢI NGHIỆM TẠI SANDY BEACH

Ngày đăng: 21/11/2023

DÃ NGOẠI MẦM NON - SOERS NHÍ CÙNG BA MẸ VÀ THẦY CÔ TRẢI NGHIỆM TẠI SANDY BEACH

Vượt ra ngoài khuôn khổ các hoạt động thường nhật tại lớp học, các thiên thần nhỏ lớp Ume 1, 2; Kiku 1, 2; Fuji 1, 2 cùng ba mẹ và các cô giáo tại trường Mầm non Sakura - Olympia cuối tuần qua đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và thú vị trong chuyến dã ngoại tới Sandy Beach Resort Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Tại Sandy Beach, các bạn SOers nhí không chỉ được khám phá thiên nhiên xanh mát mà còn tham gia các trò chơi tập thể cùng cô giáo, ba mẹ và bạn bè như: Nhảy khởi động, Chơi các trò chơi với ngón tay, Cảm thụ m nhạc, Kể chuyện,... Ai ai cũng tỏ ra hào hứng, vui vẻ khi được vui chơi trong không gian trong lành, mát mẻ và bình yên. Ba mẹ không chỉ là những người hướng dẫn mà còn là những người bạn đồng hành, tạo nên một không gian ấm áp và vui vẻ cho các bạn nhỏ.

Học thông qua những trải nghiệm đó là cách mà Sakura - Olympia luôn tạo môi trường để trẻ phát triển bản thân tốt nhất. Mỗi chuyến đi không chỉ giúp các bạn nhỏ học hỏi, khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, mở rộng thế giới quan mà còn góp phần tạo nên những ký ức tuổi thơ đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè. Không chỉ dừng lại ở đó, buổi dã ngoại là cơ hội tuyệt vời để các gia đình kết nối với nhau và thực sự tận hưởng thời gian bên nhau. SO hy vọng rằng những kỷ niệm này sẽ là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của các bạn nhỏ trong tương lai và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình.

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của các thiên thần nhỏ SOers trong chuyến dã ngoại đầy niềm vui lần này nhé!