[TIỀN TIỂU HỌC] HÈ SÁNG TẠO - CÙNG SOERS LỚP LITTLE SUN TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀ "HỌA SĨ" CHÍNH HIỆU

Ngày đăng: 08/08/2023

Tiếp nối chuyến du hành đến các địa điểm mới, tuần qua, các SOers lớp Little Sun đã có chuyến du hí đến Bunny.Artisans để được trải nghiệm một ngày hoá thành Hoạ sĩ chuyên nghiệp, tự tay “hô biến” cho những em bé gấu và thỏ một lớp áo đầy sắc màu mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân mình.

Không yêu cầu cao về thể lực, những giờ tiếp cận với Nghệ thuật như này là lúc các bạn được rèn luyện sự tỉ mỉ, cẩn thận và dần phát triển tư duy hội hoạ. Các bạn sẽ được tự do sáng tạo những ý tưởng, những mong muốn dưới sự góp ý hướng dẫn của các thầy cô. Những nét tô màu tuy vụng về chưa được trau chuốt kỹ lưỡng nhưng đây chính là thế giới riêng của mỗi em học sinh, không trộn lẫn, không trùng lặp. Có lẽ, đằng sau từng đường nét, từng gam màu là cả những câu chuyện, những tình cảm hay những miền đất xa xôi mà các "họa sĩ trẻ" muốn hướng tới.

Học sinh tại Sakura - Olympia được khai mở khả năng sáng tạo thiên phú khi sống với những cảm xúc mà nghệ sĩ trải qua, “đi lại con đường người nghệ sĩ đã đi” và tự tay thao tác từng bước tạo nên tác phẩm cho riêng mình. Các con không bị bó buộc vào việc làm đúng theo mẫu, dùng thứ có sẵn, mà luôn “bay bổng” với trí tưởng tượng vốn có của lứa tuổi Tiểu học. Từ đó, các con được nuôi dưỡng tâm hồn biết yêu cái đẹp và cảm thụ vẻ đẹp nghệ thuật, hình thành cá tính và thẩm mỹ nghệ thuật đúng “chất riêng”.

Thêm một bài học bổ ích - thêm chuyến trải nghiệm kết nối SOers, chúng mình đã có giây phút cùng nhau ngồi lại tìm hiểu, khám phá thế giới nghệ thuật độc đáo. Cùng SO chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vừa qua nhé!