[MN - 26/09/2022] CÙNG HỌC SINH LỚP HIMA 1 ĐI HỌC LỊCH SỬ THỰC TẾ TẠI BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 06/03/2023

Với mục đích khơi gợi trí tò mò, tăng sự hiểu biết cho các con về một “Đà Nẵng rất khác”, sáng ngày 22 tháng 9 vừa qua, các bạn học sinh lớp Hima 1 đã có buổi tham quan vui vẻ và ý nghĩa tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Đặc biệt, những lời thuyết minh sống động từ hướng dẫn viên của Bảo tàng đã khơi dậy trong lòng các em học sinh niềm tự hào và yêu mến về lịch sử, giá trị truyền thống thành phố mình đang sinh sống.

Chuyến đi đã để lại cho mỗi Soers nhí những ấn tượng đặc biệt. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các con trong những chuyến đi lần sau với những khám phá mới mẻ và thực tế!