[SUMMER CAMP] - FIELD TRIP 1: XÁCH BA LÔ LÊN KHÁM PHÁ MONGOLIA VÀ TẬN HƯỞNG MÙA HÈ “PHIÊU LƯU KÝ” TẠI HANI GLAMPING

Ngày đăng: 27/07/2023

Tạm gác lại những hoạt động trong khuôn viên trường lớp, các công dân toàn cầu của trại hè 2023 đã cùng nhau có chuyến tham quan cùng những trải nghiệm thú vị tại Hani Glamping Đà Nẵng. Chuyến đi mang theo bao điều háo hức khi các bạn được cùng nhau tìm hiểu về văn hoá của đất nước Mongolia giữa không gian thiên nhiên rộng rãi thoáng mát.

🦄 Mở đầu là “Đường đua ngựa” - các bạn nhỏ sẽ hóa thân thành những chú ngựa chạy thật nhanh tới vạch đích rồi quay lại chuyển mũ ngựa cho đồng đội. Đội nào mang được nhiều vòng về vị trí nhất sẽ thắng cuộc.
🦄 Thử khả năng teamwork với trò chơi “Bắn cung tên” - Học sinh chia thành các nhóm và cùng nhau làm quen với cung tên cực kì mới lạ. Dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô, các bạn thi nhau bắn cung tên vào hồng tâm trên bảng. Đội nào hoàn thiện tranh sớm nhất sẽ giành chiến thắng.
🦄 Tăng độ khó với thử thách teamwork gay cấn “Chơi nối từ” - nơi các bạn nhỏ cùng nhau thể hiện được khả năng am hiểu ngôn ngữ cũng như bộc lộ được sự nhanh nhạy, tư duy của mình.

Một buổi sáng năng động và tràn đầy tinh thần đồng đội đã khép lại trong những tiếng cười vui vẻ. Các em đã được rèn luyện khả năng giao tiếp với đồng đội, và xử lý các vấn đề nhanh chóng - đưa ra quyết định chính xác qua các trò chơi vận động nhanh tay nhanh mắt.

Hoạt động buổi chiều chia các bạn thành nhóm độ tuổi, để thay nhau trải nghiệm “Mặc thử quần áo của những người dân Mongolia”, “Cho những chú Cừu ở Farm ăn”, “Làm quen với những bạn Thỏ đáng yêu”. Chuyến “phiêu lưu” hè này của các bạn khép lại với phần Dance cực kỳ sôi động - như là một lời tạm biệt cho một ngày dài hoạt động. Field Trip 1 đã giúp tất cả các bạn nhỏ phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp - hợp tác, thỏa trí tò mò để khám phá thế giới xung quanh mình. Việc sử dụng Tiếng Anh xuyên suốt quá trình giúp các bạn phát triển phản xạ ngôn ngữ đồng thời cải thiện kỹ năng nghe nói, giao lưu tìm hiểu văn hóa các nước trên thế giới.

Kết thúc cuộc vui dã ngoại là những tấm ảnh tập thể lưu giữ lại muôn vàn cảm xúc của một ngày vui “hết cỡ” với tất cả các bạn. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc “cháy” hết mình của cả ba Group trong album dưới đây!