[TH - THCS - 17/9/2022] FIELD TRIP CỦA CHÚNG MÌNH "XANH" HƠN BAO GIỜ HẾT

Ngày đăng: 06/03/2023

Một năm học đáng nhớ ắt hẳn sẽ không thể thiếu được những hoạt động ngoại khóa thú vị, được thiết kế dành riêng cho các học sinh SOers.

Không còn sách vở, bàn ghế hay thiết bị công nghệ , khởi động năm học mới với đầy năng lượng của các bạn khối Tiểu Học và THCS đã có một ngày trải nghiệm “xanh” cùng chuyến đi đến làng rau Trà Quế - chuyến xe yêu thương đã giúp các bạn nhỏ đến gần hơn với thiên nhiên và thỏa thích đóng vai những “nông dân nhí”👩‍🌾 " nghệ nhân làm gốm" những “đầu bếp bánh Xèo thực thụ" 🧑‍🍳chăm chỉ, tháo vát.

Các bạn nhỏ chắc chắn đã có một ngày trải nghiệm với nhiều cơ hội thực hành cũng như góp nhặt những kỷ niệm đáng nhớ cùng với thầy cô, bè bạn trong trang nhật ký học sinh của mình, phải không nào?