CHÚC MỪNG CÁC SOERS XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI TRONG VÒNG LOẠI CUỘC THI WORLD SCHOLAR'S CUP 2023 TẠI TP ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 27/07/2023

Sau hai ngày thi với 4 phần thi, bao gồm: Phần thi kiến thức cá nhân (The Scholar’s Challenge), Phần thi Viết luận đồng đội (Collaborative Writing), Phần thi tranh biện đồng đội (Team Debate), Phần thi kiến thức đồng đội (The Scholar’s Bowl) đầy gay cấn, các SOers đã xuất sắc mang về rất nhiều thành tích cho trường Sakura - Olympia.

Các em đã thể hiện tài năng, khả năng Tiếng Anh, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thuyết trình và hùng biện, tư duy của bản thân thông qua những bài luận, những câu trả lời đầy thông minh trên nhiều lĩnh vực Khoa học, Nghệ thuật, Lịch sử,...

Xin gửi lời chúc mừng tới SOers xuất sắc giành được giải gồm:
- Giải cá nhân:
+ Best Debater: Đỗ Sarah Hà My, Sihyeong Park, Trương Phan Gia Bảo
+ Writing: Đỗ Sarah Hà My, Sihyeong Park, Dương Bảo Kha
+ Scholar’s Bowl: Trương Phan Gia Bảo
- Giải Đồng đội:
+ Team Bowl: Team 2 gồm Trương Phan Gia Bảo, Sihyeong Park
+ Team Writing: Giải Bạc cho cả Team 1 gồm Đỗ Sarah Hà My, Dương Bảo Kha, Dương Hải Lam và Team 2 gồm Trương Phan Gia Bảo, Sihyeong Park
+ Team Debate: Giải Bạc cho cả Team 1 gồm Đỗ Sarah Hà My, Dương Bảo Kha, Dương Hải Lam và Team 2 gồm Trương Phan Gia Bảo, Sihyeong Park
* Điều đặc biệt là cả 2 team đều được vào vòng Global tại Thái Lan vào tháng 8 năm nay.

Sakura - Olympia vô cùng tự hào và đánh giá cao những nỗ lực của các bạn và mong rằng tất cả đã có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ trong quá trình chinh phục thử thách tại cuộc thi!
---------------------------------
🏆 The World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi Học thuật đồng đội Quốc tế do tổ chức cùng tên khởi xướng dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi trên toàn thế giới. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau. Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn học sinh tham dự từ hơn 65 quốc gia trên toàn cầu.