KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ SAKURA - OLYMPIA 2023 LẦN 2: HÈ VUI BẤT TẬN, THỎA SỨC CHƠI ĐÙA

Ngày đăng: 08/08/2023

Tiếp nối sự thành công của Summer Camp 1, vừa qua, Summer Camp 2 vừa được khai mạc, chào đón hơn 60 học sinh tham gia trong không khí náo nhiệt. Quay trở lại sau kì nghỉ ngắn, các bạn học sinh vẫn luôn tràn đầy năng lượng, vô cùng háo hức được gặp gỡ bạn bè, thầy cô và đặc biệt vui chơi học tập những điều kỳ thú mới mẻ.

Summer Camp 2 với 3 tuần trải nghiệm sẽ là chuỗi ngày hứng khởi với các điểm trạm: Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống,...và đặc biệt là những chuyến Dã ngoại ngoài thành phố. Với chủ đề “Cultures Abroad”, lần này các bạn sẽ được tìm hiểu lần lượt về 3 nước South Africa, India, Việt Nam với đội ngũ giáo viên Bản ngữ. Với nguồn năng lượng dồi dào và tư duy ham học hỏi, các bạn học sinh hứa hẹn sẽ hết mình với từng tiết học, hào hứng chinh phục kiến thức mới qua Trại hè, bởi vẫn còn rất nhiều điều lý thú đang chờ đón các bạn nhỏ.

Hãy cùng SO xem lại những hình ảnh đầu tiên của các bạn học sinh trong ngày Khai mạc trại hè 2 này nhé, đó cũng chính là khởi đầu vui nhộn cho hành trình với nhiều điều thú vị đang đợi phía trước!

*Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật tới ba mẹ những thông tin, hình ảnh về các hoạt động, sự kiện của Summer Camp 2023 trong thời gian sắp tới.