[MN] - Đón tiếp tập đoàn Azalee đến tham quan trường Sakura - Olympia

Ngày đăng: 13/03/2023

🤝Sáng ngày 01/07/2022, trường Sakura - Olympia đã có buổi gặp mặt, đón tiếp tập đoàn Azalee đến tham quam và dự giờ các lớp học Mầm non.

🌸Đến với buổi dự giờ, Azalee Group đánh giá rất cao về phương pháp dạy học theo mô hình Nhật Bản của nhà trường: từ giảng dạy, bài trí đồ chơi cho đến việc rèn nề nếp học sinh -> mọi thứ đều rất sát với phương pháp Nhật.
🌸Tập đoàn còn đặc biệt đánh giá cao tinh thần của học sinh trường mình: các học sinh luôn hào hứng với tiết học và có sự tập trung tốt vào các hoạt động trên lớp.

👉Sau buổi chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm về phương pháp Nhật, Azalee Group mong muốn được hợp tác với trường Sakura - Olympia trong tương lai để xây dựng chương trình STEAM áp dụng trong việc dạy học trẻ. Đồng thời cũng muốn được cùng nhà trường tham gia đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có đầy đủ chuyên môn và am hiểu thêm về phương pháp Nhật.