[MN] - "Đột nhập" giờ ăn của con, ba mẹ thêm an tâm và tin tưởng

Ngày đăng: 07/04/2023

Cách xây dựng thực đơn cho trẻ đảm bảo dinh dưỡng là vấn đề không chỉ bậc phụ huynh mà các thầy cô trường Sakura - Olympia luôn luôn quan tâm. Đặc biệt hơn hết, gần đây có nhiều thông tin xôn xao trên mạng xã hội về chất lượng đồ ăn của trẻ mầm non gây hoang mang cho ba mẹ.

Với phương châm tận tâm trong từng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học, hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của các con và luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu, Sakura - Olympia luôn mong muốn mang lại những bữa ăn thơm ngon đủ chất, đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm để giúp các con học tập hiệu quả và phát triển cả về thể chất, tinh thần.

Nguồn thực phẩm cho bữa ăn của trẻ được lấy từ hệ thống thực phẩm sạch An Phú Farm. Tại Sakura - Olympia, bữa ăn của trẻ hằng ngày được nhà bếp thực hiện đúng thực đơn gửi ba mẹ hàng tuần. Nhân viên y tế trường đảm bảo luôn có mặt trong các quy trình để kiểm tra, ghi nhận và báo cáo hằng ngày, lưu mẫu tất cả các món ăn trong ngày của học sinh theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tủ sấy 24/24 đảm bảo dụng cụ và đồ dùng ăn uống luôn được tiệt trùng trước khi phục vụ học sinh. Và tuyệt đối không lưu trữ thực phẩm đông lạnh để dùng qua ngày, phần thức ăn thừa đảm bảo hủy công khai 100%, không cho tái sử dụng.

Tại Sakura-Olympia, mỗi bữa ăn, học sinh luôn được trải nghiệm thực tế về bài học về các kỹ năng như: kỹ năng sử dụng muỗng đũa, lấy thức ăn, sắp xếp vị trí chén đũa hợp lý và biết mời bạn, chúc bạn ăn ngon miệng,... Thật vui vì mỗi ngày các bạn được học tập các bài học bổ ích, trải nghiệm và thưởng thức món yêu thích do các cô chú Đầu bếp Sakura - Olympia tự tay chuẩn bị.

Mến mời Quý Phụ huynh, các bạn nhỏ cùng xem lại thực đơn tuần này và khoảnh khắc " Bữa ăn vui vẻ" với thật nhiều yêu thương của chúng mình nhé!