[MN] - GIỜ HỌC TIẾNG ANH CỦA CÁC BẠN NHỎ 3,4 TUỔI TẠI TRƯỜNG MẦM NON SAKURA - OLYMPIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ngày đăng: 21/11/2023

Những giờ học tiếng Anh của các bạn SOers 3, 4 tuổi tại trường Mầm non Sakura - Olympia luôn tràn ngập sự hào hứng, thích thú bởi sự đan xen giữa việc học với nhiều hoạt động khác nhau như ca hát, trò chơi, vận động... giúp các con tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Trong giờ học tuần này, các bạn lớp Fuji 1,2,3 đã cùng nhau ôn lại các nhóm từ vựng về số đếm từ 1 đến 10, luyện tập sử dụng các mẫu câu đơn giản như “What’s your name?”, “How are you?”,...và tham gia các hoạt động như “Pass the bomb”, “Swat the flashcard”, “Jump and say with cup stacks”. Bạn nào bạn nấy đều hào hứng xung phong và giơ tay thật cao để được gọi thực hiện thử thách này đó ạ!

Với chương trình Tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn Cambridge, sau khi hoàn thành cấp độ dành cho các bé từ 3,4 tuổi, các SOers có thể:
🔸 Hiểu và phân biệt được một số âm đơn và các từ chứa âm
🔸 Hiểu các từ vựng theo các chủ đề quen thuộc như số đếm, màu sắc, hình dạng, đồ ăn, gia đình, vật nuôi, bộ phận trên khuôn mặt, trường học,...
🔸 Nghe hiểu và dễ dàng thực hiện được các hướng dẫn, yêu cầu đơn giản của thầy cô giáo nước ngoài như tô màu, tô chữ, viết, vẽ,..
🔸 Tự tin giới thiệu về tên, tuổi và sử dụng một số mẫu câu tiếng Anh đơn giản.

Đây cũng chính là những mục tiêu quan trọng mà chương trình tiếng Anh theo cấp độ mà trường Mầm non Sakura - Olympia giảng dạy cho các bé, trang bị những nền tảng kiến thức, kỹ năng quan trọng để các em tiếp tục những cấp độ cao hơn.

Mời ba mẹ cùng "dự giờ" một tiết tiếng Anh của các bạn lớp Fuji 1,2,3 để xem giờ học có gì đặc biệt mà các bạn nhỏ 3-4 uổi hứng thú đến vậy nhé!!