[MN] - Hoà mình vào thiên nhiên xanh mát trong chuyến dã ngoại cùng các SOers nhí khối nhà trẻ

Ngày đăng: 16/03/2023

Nối tiếp chuỗi hành trình của những chuyến Dã ngoại, các thiên thần nhỏ khối Nhà trẻ Trường Sakura-Olympia đã có những phút giây vui vẻ bên bạn bè, thầy cô và ba mẹ khi hòa mình trong không gian thiên nhiên xanh ngát tại Vườn Ươm Giáo Dục Nhật Bản Selfwing V - Garden.

Các SOers nhí đã được trải nghiệm những hoạt động thú vị như: Trò chơi ngón tay, vận động với dù, chơi với bố mẹ, hóa thân thành những con vật trong khu rừng,...Tất cả đã đem đến những trải nghiệm bổ ích, giúp mở rộng vốn hiểu biết và đồng thời rèn luyện thể chất, sự kiên trì và nâng cao tinh thần tập thể cho các con.

Chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Phụ huynh bạn Nguyễn Duy Anh Khang lớp KiKu1 chia sẻ: “Hôm nay được tham gia buổi trải nghiệm của các con, mình cảm thấy thực sự rất vui và thú vị. Bim nhà mình đã chuẩn bị rất nhiều thứ suốt từ tối hôm qua, háo hức mong chờ buổi sáng ngày hôm nay. Các cô giáo, ba mẹ và các con như hoà vào giấc mơ tuổi thơ đầy ắp tiếng cười với bao nhiêu trò chơi, bài hát, điệu nhảy. Cám ơn nhà trường đã mang đến cho ba mẹ và các con những giây phút đáng quý bên nhau. Rất mong sau này nhà trường sẽ tổ chức những buổi dã ngoại nữa để các con được trải nghiệm, thoả thích khám phá vui chơi với thiên nhiên với bạn bè. Đây cũng sẽ là ký ức khó phai trong quãng đời tuổi thơ của con trẻ.”

Lứa tuổi Mầm non, các bạn nhỏ chủ yếu tiếp thu kiến thức thông qua tư duy trực quan sinh động. Tiếp nhận thông tin, kiến thức thông qua các giác quan, các hoạt động thực tế, gần gũi thiên nhiên là vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng nền tảng nhận biết thế giới xung quanh của các con. Đây cũng là một lý do chính yếu trong việc lựa chọn điểm đến của “chuyến dã ngoại” dành cho lứa tuổi Mầm non tại Sakura - Olympia.