[MN] - Khoảnh khắc vui khám phá, ghi trải nghiệm của các bạn nhỏ tại ngày hội Experience Day 2

Ngày đăng: 14/03/2023

Sáng nay, sự kiện trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị vào lớp 1 Experience Day 2 tại trường Sakura - Olympia đã chào đón rất nhiều gương mặt nhí đáng yêu tham gia cùng ba mẹ.

👑 Tại đây, quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã được hòa vào tìm hiểu và trải nghiệm không gian học tập sáng tạo, đa màu sắc với nhiều hoạt động phong phú theo chủ đề để kích thích tư duy và bồi dưỡng những kỹ năng cá nhân cần thiết trước thềm vào lớp 1. Không chỉ dừng lại ở hai hoạt động chính là test Tiếng Anh và học Mỹ thuật, khi đến Experience Day 2 các con đã được làm quen với chương trình “10 thói quen tốt” như xếp hàng ngay ngắn, bỏ dép lên kệ,... Ống kính của sự kiện đã bắt gặp rất nhiều khoảnh khắc các bạn nhỏ phối hợp ăn ý với nhau và tương tác rất tự tin với các thầy cô giáo nước ngoài.
🔥 Bên cạnh đó, các Quý phụ huynh lần đầu đưa con tham gia Ngày hội Experience Day2 của nhà trường cũng chia sẻ sự hào hứng và phấn khởi và đã có rất nhiều ba mẹ đã đăng ký cho con mình theo học tại SO luôn trong ngày hôm nay để bắt đầu một hành trình học tập trong say mê và sáng tạo cho các con.

🌤️ Ngày hội đã khép lại với rất nhiều tiếng cười và sự say mê tìm tòi của các bạn nhỏ. Nhà trường mong rằng ba mẹ và các bạn đã có một khoảng thời gian thật vui tìm hiểu về môi trường học tập mới tại Sakura - Olympia.