[MN] - Mầm non - giai đoạn vàng để hình thành ngôn ngữ

Ngày đăng: 13/03/2023

👉Ngày nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu, dường như nó đã trở thành tấm vé thông dụng nhất để con người có thể tự tin giao tiếp và khám phá các quốc gia trên thế giới. Vì thế, việc cho trẻ tiếp xúc sớm với ngoại ngữ là điều rất cần thiết.

Trẻ mầm non đang ở giai đoạn vàng 🌟- thời điểm bé bắt đầu hình thành và phát triển ngôn ngữ. Ở giai đoạn này, các bé rất giỏi bắt chước ngữ âm và ngữ điệu của người khác nói. Điều đó lí giải cho việc các bé dù chưa hiểu rõ bài hát viết gì nhưng có thể hát gần như trọn vẹn một bài hát tiếng Anh 🎼 sau vài lần nghe 🎧.

🌸Tại Sakura – Olympia, Nhà trường chú trọng hình thành môi trường giao tiếp tiếng Anh hằng ngày cho học sinh. Không chỉ qua các giờ học chính khóa (5 buổi/1 tuần), các bé còn được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động “Extra English” với giáo viên nước ngoài như: giờ ăn trưa, giờ đọc sách tiếng Anh, giáo dục thể chất và các giờ vui chơi ngoài sân,….

🌸Trường Sakura – Olympia luôn mong muốn mang đến cho các bé những giờ học sảng khoái để có thể tiếp cận ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Việc tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh sẽ giúp trẻ tự tin 🙋‍♀️ và hoạt bát, dần dần giúp hình thành sự ham thích và tính tò mò trong trẻ - đây là yếu tố quan trọng để nâng cao nhận thức của trẻ.