[MN] - MẦM NON SAKURA - OLYMPIA RẠNG RỠ NGÀY TRỞ LẠI

Ngày đăng: 27/07/2023

Sáng nay (ngày 26/06), sân trường SO lại rộn vang tiếng bước chân và giọng nói líu lo của các bạn Mầm non sau những ngày được nghỉ hè. Với sự trở lại của các thiên thần nhỏ, ngôi nhà Sakura - Olympia lại vui vẻ và đầm ấm, khác lắm so với những ngày hè vắng bóng các bạn.

Gặp lại thầy cô, bạn bè, lớp học với những đồ dùng học tập thân quen, các SOers nhí đã bắt nhịp nhanh chóng và hào hứng tham gia nhiều hoạt động “học mà chơi” mà giáo viên tổ chức. Tuy còn nhiều bạn vẫn còn khóc nhè, chưa quen với việc phải đi học trở lại sau những ngày nghỉ hè nhưng những tiết học với đầy ắp tiếng cười ngày đầu năm nhanh chóng giúp các con lấy lại tinh thần, bắt nhịp trở lại với lớp học.

Ngày đầu trở lại trường thật là một trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa với các bạn Mầm non. Và các con thân yêu ơi, rất nhiều hoạt động bổ ích và đặc sắc tại trường đang chờ đón cô trò Sakura - Olympia ở phía trước. Hãy cùng tận hưởng nhé!

Còn bây giờ hãy cùng SO ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các lớp Mầm non trong ngày “Back to School” ^ ^