[MN] - Ngắm nhìn những "Nghệ sĩ nhí" tự tin biểu diễn tại Lễ hội văn hoá Việt Nhật - Đại học Đông Á

Ngày đăng: 16/03/2023

️Mở màn cho Lễ hội Văn hoá Việt Nhật tại trường Đại học Đông Á sáng nay là tiết mục trống Wadaiko do chính các bạn lớp Himawari thể hiện. Mang đầy vẻ tự tin, mạnh dạn, các “nghệ sĩ nhí” của SO đã có một phần trình diễn vô cùng thành công và ấn tượng.

Chỉ trong vài tháng tập luyện dưới sự hỗ trợ và giảng dạy tận tâm của các thầy cô trường Sakura - Olympia, vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách khi phải tập làm quen với dùi trống và điều khiển nhịp phách, các bạn đã tạo nên “bản tráng ca” vô cùng mượt mà và hào hùng, nhận được về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả có mặt tại Lễ hội.

Kiên trì theo đuổi phương châm giáo dục Nhật Bản đối với bậc Mầm non, thầy cô trường Sakura - Olympia vô cùng xúc động khi chứng kiến các con dần trưởng thành, thể hiện được sự nề nếp, bản lĩnh trước đám đông, qua đó nổi bật lên nhân cách và dấu ấn của người học trò Sakura - Olympia: Tự tin, Tài năng, Mạnh mẽ, Kỷ luật.

Thầy cô và ba mẹ hãy cùng SO xem lại những hình ảnh “đặc sắc” của các bé sáng nay nhé!