[MN] - Những hạnh phúc nhỏ xinh của học sinh Mầm non Sakura

Ngày đăng: 17/04/2023

Vừa qua, trong giờ Thủ công, các cô và trò lớp Fuji 1 đã tỉ mỉ dán và trang trí khung ảnh với chủ đề “Hạnh phúc của con chính là Gia đình”. Để bày tỏ tình yêu thương đến ba mẹ của mình, các thiên thần nhí đã tự tay sáng tạo nên những khung ảnh đầy màu sắc. Bằng những dụng cụ đơn giản như giấy màu, bút vẽ, keo dán, sticker… cùng đôi bàn tay khéo léo, bạn nào cũng tỉ mỉ trang trí từng họa tiết, nắn nót từng con chữ và gửi gắm những tình cảm chân thành, những lời chúc ngọt ngào nhất.

Trong quá trình làm đồ thủ công, các bạn sẽ học hỏi, làm quen với việc đo đạc, định hình dạng, kích cỡ các sản phẩm. Các SOers cũng tìm hiểu và hiểu thêm về màu sắc, hình dáng, đo lường, lựa chọn nguyên vật liệu sao cho vừa đủ. Khi làm đồ thủ công, các bộ phận như tay, mắt được kết hợp nhịp nhàng, khéo léo, từ đó trẻ điều khiển bản thân thành thạo hơn.

Tiết học này cũng là dịp để các em được nuôi dưỡng và rèn luyện tình yêu thương, sự biết ơn trong cuộc sống. Dạy trẻ kỹ năng quan tâm yêu thương và biết chia sẻ với mọi người xung quanh là một điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Sakura - Olympia hiểu rằng trong cuộc sống không thể thiếu tình yêu, vì đây là yếu tố tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của các bé sau này, để bước đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Còn bây giờ, mời ba mẹ, thầy cô và các SOers cùng "điểm" qua vài trong số rất nhiều mảnh ghép hạnh phúc của các bạn lớp Fuji 1 nha!