[MN] - Sống xanh cùng các SOers Mầm non

Ngày đăng: 16/03/2023

Giáo dục nhân cách cho học sinh từ những năm đầu đời là mục tiêu hàng đầu mà Sakura-Olympia hướng tới. Chương trình 10 thói quen tốt là một trong những chương trình trọng điểm của nhà trường. Học sinh được học, được rèn luyện thói quen tốt qua những bài học trên lớp, những hành động ở nhà và qua nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Ở tiết học ngoài trời vừa qua, những bạn nhỏ lớp Fuji1 được các cô giáo dạy về bài học bảo vệ môi trường, tác hại của rác thải đối với cuộc sống của con người. Các bạn đã được thực hành nhặt rác xung quanh sân trường, một hành động đơn giản nhưng qua đó giúp các bạn hình thành được ý thức trách nhiệm để giữ gìn một môi trường xanh - sạch - đẹp.

“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” - Nằm trong chuỗi hoạt động giúp thiên thần nhỏ phát triển toàn diện về cả kiến thức, nhân cách và cảm xúc, Sakura - Olympia luôn cố gắng lồng ghép phong trào “Sống Xanh” với hoạt động chính là nhặt rác, lá cây, tái chế đồ vật, chuyển đổi mục đích sử dụng của các chất liệu gây hại cho môi trường, tạo ra những sản phẩm có ích như chậu cây, đồ trang trí và đặc biệt là cả những tác phẩm nghệ thuật. Qua đó giúp nuôi dưỡng tâm hồn, tính cách và góp phần tạo nên nhân cách sau này cho các con.