PROJECT DAD 2023 - Sân chơi Khoa học đầu tiên dành cho các SOers và ba của mình

👾 Dành cho HS các khối lớp 3, 4, 5, 6 và 10
⏰ Thời hạn đăng ký đến hết ngày 23/3/2023 tại link https://bit.ly/3JLDpEp
⏰ Thời gian thực hiện dự án đến hết ngày 29/04/2023

⚗️ PROJECT DAD 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dad! Let’s do something together! (Ba ơi, chúng ta hãy làm gì cùng nhau Ba nhé!)”. Dự án này là một phần của chương trình khoa học mà Sakura - Olympia đã triển khai trong suốt năm học vừa qua. PROJECT DAD 2023 không chỉ là cơ hội để các bạn SOers thể hiện tài năng và trình bày các sản phẩm của mình, mà bên cạnh đó còn có sự đồng hành của Ba trong quá trình thực hiện.

⚗️ Với mong muốn tất cả học sinh của SO đều hạnh phúc và nhận được sự quan tâm của Ba mẹ, cũng như Ba mẹ đồng hành cùng Nhà trường trong việc khơi dậy niềm đam mê khám phá khoa học trong các SOers. Đến với PROJECT DAD 2023, SOers và Ba sẽ có cơ hội “dấn thân” vào sáng tạo khám phá thế giới khoa học và sáng chế thông qua các nghiên cứu, video, sản phẩm thủ công, phần mềm, poster, bản thiết kế, thiết bị, trò chơi,...

⚗️ PROJECT DAD 2023 hứa hẹn tạo ra không gian khám phá thế giới khoa học thú vị, giàu trải nghiệm, còn chần chừ gì nữa mà không lưu lại ngay chiếc hẹn này Ba và các SOers ơiiii!

📲 Hãy cùng theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về PROJECT DAD 2023 nhé!!!