Sakura - Olympia tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh

Ngày đăng: 30/03/2023

💪 Với mục tiêu bảo đảm sự phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, sáng nay, SOers đã có buổi khám sức khỏe định kỳ trong năm học 2022 - 2023 với các hạng mục kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…

📢 Dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của của các giáo viên, nhân viên nhà trường, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm y khoa Phúc Khang Đà Nẵng, các con đều rất hào hứng với trải nghiệm khám sức khỏe ngay tại trường. Các SOers thể hiện một tâm thế vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các bác sĩ trong quá trình thăm khám như xếp hàng thẳng, giữ im lặng, không chen lấn xô đẩy.
✨ Thông qua buổi khám sức khỏe, học sinh được đánh giá tổng quát về thể trạng hiện tại. Đặc biệt, kết quả kiểm tra của từng SOers sẽ được ghi chép đầy đủ và cụ thể trong sổ theo dõi và được nhà trường gửi lại để Phụ huynh nắm được tình trạng sức khỏe của các con.
✨ Chăm sóc sức khỏe là một trong những mục tiêu Sakura - Olympia chú trọng hàng đầu, được duy trì song song với công tác giáo dục học sinh. Nhà trường sẽ luôn quan tâm theo sát quá trình phát triển khỏe mạnh về thể chất, cảm xúc và tâm sinh lý của SOers, giúp các em sẵn sàng cho những trải nghiệm học tập và khám phá điều mới mỗi ngày.

👉 Mời các Phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh của các con trong buổi khám sức khỏe định kỳ nhé!